AIMInlines
Your Trusted Advisor for Speakers & Training Solutions
   


facebook   youtube   linkedin   twitter line
   
 
 
Roger Banner
Fabrice Banner
Alex Banner
Howard Banner
Arthur Banner
Ron Banner
Kane BA Banner
 

Maximize Your Memory Power

About the Event
Details in Thai
Online Registration


 

Ron White

 

 

 

Maximize Your Memory Power

 
By Ron White (Memory Champion)


*วันศุกร์ 24 มีนาคม, 2560

เวลา 09:00 - 12:00 น.
เวลา 14:00 - 17:00 น.

 





สัมมนา "ความจำดี ชีวิตรุ่ง"
พบกับ Ron White (Memory Champion) แชมป์ด้านความจำระดับโลก ผู้ทำลายสถิติด้านความจำและได้รับการจดบันทึกลงกินเนสบุ๊กหลายรายการ

วันศุกร์ 24 มีนาคม, 2560 NOVOTEL HOTEL @ SIAM SQUARE
เวลา 09:00 - 12:00 น.
เวลา 14:00 - 17:00 น.

**บรรยายภาษาอังกฤษ และแปลภาษาไทย**

คุณจะได้รับเทคนิคด้านความจำที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณทันที!!!

- เปลี่ยนคุณจากคนขี้หลงขี้ลืมให้เป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศ
- ปัญหาการลืมความรู้จากคอร์สราคาแพงจะหมดไป
- จดจำชื่อและใบหน้าของผู้คนเพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในธุรกิจ
- ลืมโพยไปได้เลย เพราะหลังจากนี้คุณจะพูดต่อหน้าผู้คน และนำเสนองานได้อย่างมั่นใจ!!!


เปลี่ยนคุณจากคนขี้หลงขี้ลืมให้เป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศ
สมองของมนุษย์เป็นกลไกที่น่าทึ่ง คือจักรกลที่มีพลังอำนาจมากที่สุดในโลกซึ่งประกอบไปด้วยเซลล์สมองกว่า 100,000 ล้านเซลล์ที่คอยปรับให้เหมาะสมไปตามสภาพที่เปลี่ยนแปลงไป ในขณะเดียวกันก็ได้ซึมซับปริมาณข้อมูลมหาศาลได้ในคราวเดียวกัน

ปัญหามีอยู่ว่า เซลล์สมองเหล่านี้ ทำหน้าที่อย่าเป็นอิสระต่อกัน กล่าวคือ ข้อมูลที่เซลล์สมองจัดเก็บไว้นี้ จะกระจัดกระจายอยู่ในส่วนใดๆ ก็ได้ ตามแต่ละช่วงของเวลา หากเราไม่มีการจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ นั้น ดังนั้นการจัดระเบียบข้อมูลนี่เองคือหัวใจสำคัญของเทคนิคที่รอน ไวท์ (Ron White) นำเสนอเพื่อการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพของความจำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ปัญหาการลืมความรู้จากคอร์สราคาแพงจะหมดไป (จดจำเนื้อหาจากการอบรมและสัมมนา)
ในทุกปีแต่ละองค์กรใช้งบประมาณและเวลาจำนวนมากในการพัฒนาและฝึกฝนพนักงาน แต่พนักงานส่วนใหญ่จะลืมเรื่องที่อบรมไปเกือบ 80% หลังการอบรม ทำให้ต้องส่งเข้าอบรมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปัญหานี้จะถูกแก้ได้ ด้วยทักษะการพัฒนาความจำของรอน ซึ่งจะช่วยพัฒนาผู้เข้าอบรมให้มีความทรงจำเป็นเลิศ แม้กระทั่งหลังจากจบการสัมมนาเป็นชั่วโมงหรือเป็นเดือน คุณก็ยังสามารถจดจำหลักการได้อยู่ จึงสามารถนำไปใช้เพิ่มการจดจำเนื้อหาการอบรมสัมมนาอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในการทำงานได้จริง เป็นทางที่ประหยัดทั้งเวลาและเงินได้อย่างมาก

จดจำชื่อและใบหน้าของผู้คนเพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จในธุรกิจ
จะเป็นเช่นไรถ้าคุณเป็นผู้นำที่สามารถจำชื่อบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งทางด้านธุรกิจ และรวมถึงผู้ร่วมงาน หากคุณจดจำชื่อพนักงานได้ทุกคน และไต่ถามเรื่องครอบครัวด้วยชื่อของพวกเขา? สิ่งเหล่านี้จะส่งผลดีถึงธุรกิจที่คุณต้องติดต่อผู้คนทุกวัน และไม่เพียงแค่นั้นคุณยังสามารถจำชื่อเขาได้แม้กระทั่งอีกหกเดือนผ่านไป มาค้นพบวิธีที่รอนใช้ในการจำชื่อ 232 ชื่อภายใน 90 นาที ซึ่งคุณสามารถทำได้เช่นกัน !

ลืมโพยไปได้เลย เพราะหลังจากนี้คุณจะพูดต่อหน้าผู้คน และนำเสนองานได้อย่างมั่นใจ!!!
การฝึกฝนและการจัดระเบียบความจำอย่างเป็นระบบ ด้วยการนำเทคนิคของ Ron ที่ท่านจะได้เรียนรู้ในการสัมมนาไปใช้นั้น จะทำให้ท่านสามารถปรับปรุงความจำของท่าน ผ่านกระบวนการการพัฒนาเพื่อการจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญ ตลอดจนสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้ตามต้องการในทุกเวลาและทุกโอกาสอีกด้วย

การขยายความจำของท่านจึงเปรียบเหมือนคู่มือการฝึกฝนสมองและเป็นการฝึกทดลองให้ลงมือกระทำในสิ่งที่ท่านคิดว่าเป็นไปไม่ได้
งานสัมมนานี้จะแนะนำหลักการและกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านความจำและการเรียนรู้ของผู้เข้าอบรมให้เกิดประโยชน์สูงสุด


Ron White (Memory Champion)
Ron White เป็นที่รู้จักในชื่อผู้นำด้านความจำระดับโลก เขาทำลายสถิติระดับประเทศและชนะทักษะต่างๆ เช่น จำตัวเลข 167 หลักใน 5 นาที, จำชื่อ 200 ชื่อภายใน 15 นาที และจำบทกลอน 250 บรรทัดในชั่วพริบตา Ron ชนะเหรียญทองการแข่งขันความจำในประเทศอเมริกา ปี 2009-2010 Ron White ชนะคู่ต่อสู้กว่า 51 คนและเป็นคนสุดท้ายที่เหลือของการแข่งขัน ในช่วงการแข่งขัน เขาสร้างสถิติใหม่ถึง 2 รายการ เขาจำตัวเลข 167 หลักใน 5 นาที และ จำสำรับไพ่ที่สับไว้ในเวลา 1 นาที 27 วินาที ทั้งสองรายการนี้เป็นสถิติใหม่ระดับประเทศ และ Ron เป็นผู้เดียวที่สามารถสร้างได้ถึง 2 สถิติด้านความจำในอเมริกา

รอน ได้รับเชิญให้บรรยายทั่วโลก รวมถึง สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย แคนาดา บาฮามัส เปอร์โตริโก เบลเยียม ออสเตรเลีย และกว่า 40 รัฐในอเมริกา เขาถูกเชิญไปสัมภาษณ์ในรายการ กู้ดมอร์นิ่งอเมริกา, ข่าวเย็นซีบีเอส กับ เคที เคอร์ริค, รายการซีบีเอส เออร์รี่โชว์, ฟอกซ์, เอ็นบีซี และในหนังสือพิมพ์ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์กโพสต์ และ ดัลลัส มอร์นิ่งนิวส์ เขาไปเป็นแขกให้รายการวิทยุกว่า 200 รายการ และเป็นผู้เขียนซีดีและหนังสือมากมาย ในทุกการบรรยาย เขามักกล่าวว่าตนเองไม่ได้มีข้อแตกต่างจากผู้อื่นและทุกคนสามารถเรียนรู้การพัฒนาความจำได้

ผู้เข้ารับการอบรมจะได้พบและตื่นเต้นกับพลังในความจำของผู้เข้ารับการอบรมเอง! การอบรมนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างเสริมความมั่นใจและลับความคิดของคุณแบบไม่เคยเป็นมาก่อน!

กรุณาเลือกประเภทที่นั่งของคุณ (Seat) / กรณีต้องการใบกำกับภาษี จะมี Vat เพิ่มอีก 7 % 


Special Gift For VVIP "DNA of Success Package" ประกอบด้วย ซีดี จำนวน 11 แผ่น หนังสือ 2 เล่ม และ ดีวีดี จำนวน 4 แผ่น บันทึกการสัมมนาของวิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้ง ไบรอัน เทรซี่, ฮาร์วีย์ แมคเคย์, ดร.มาแชล โกลด์สมิท และ แจ็ค ซูเฟลท์ มูลค่ากว่า 25,900 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @aiminlines โทร: 02 513 0123 / 086 810 4434 (Thai) / 085 131 3835 (Eng)

* การลงทะเบียนของท่านจะเสร็จสมบูรณ์หลังจากชำระเงินค่าสมัครแล้ว กรุณาโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในนาม “บริษัท เอม เทรนนิ่ง จำกัด”
เลขบัญชี 730-2-92199-1 และส่งสลิปการโอนเงินไปทางทางไลน์ @aiminlines หรือทางอีเมล์ info@aiminlines.co.th


Call now to reserve your seats for this mega event:

TELEPHONE & EMAIL
Tel: 02-513-0123
Mob: 085-1313-835 / 086-810-4434
Email:
info@aiminlines.co.th  

 

Home | Vision & Mission | Profile | About Us | Speaker Opportunity | Our Partner | Photo Gallery | Become a Member
Disclaimer & Copyright | Privacy Policy | In the News | In-house Training | Articles | Contact Us

Copyright 2017, AIM Inlines Co.& AIM Training Co., Ltd. All rights reserved.