AIMInlines
Your Trusted Advisor for Speakers & Training Solutions
   


facebook   youtube   linkedin   twitter line
   
 
 
Roger Banner
Fabrice Banner
Alex Banner
Howard Banner
Arthur Banner
Ron Banner
Kane BA Banner
 

Multiply Your Impact


About the Event
Details in Thai
Online Registration


 

Kane Minkus

 

 

 
 
 Multiply Your Impact

ABOUT EVENT

15 September till 17 September, 2017
Holiday Inn Hotel
Sukhumvit Soi 22,BANGKOK
9:00 am To 4:30 pm

ImpactImpact 2Impact 3Impact 5Impact 6

สัมมนาทวีคูณพลังธุรกิจ
(
Multiply Your Impact)

เรียนรู้วิธีที่จะทำให้คุณปิดการขายได้มากกว่าเดิม ด้วยอิทธิพลที่สูงขึ้น และพลังธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงโลก

สัมมนาทวีคูณพลังธุรกิจ (Multiply Your Impact) นี้ เป็นการอบรมระดับโลกที่ผสานศาสตร์การขาย การสื่อสารจากจิตใต้สำนึก(NLP) การพูด การสร้างอิทธิพลต่อผู้คน และการเจรจาต่อรอง
ในระยะเวลา 3 วันนี้ คุณจะมีโค้ชส่วนตัวระดับโลก ผู้เป็นนักเขียนหนังสือ Best Seller และยังเป็น Serial Entrepreneurผู้ประสบความสำเร็จในหลากหลายธุรกิจอย่างคุณ Kane Minkus (ผู้ก่อตั้งIndustry Rockstar) มาเผยเทคนิคที่จะทำให้คุณมีอิทธิพลต่อผู้อื่น และสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างที่คุณคาดไม่ถึง
ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ศาสตร์ด้านแรงอิทธิพลและขั้นตอนการขายที่ได้รับการทดสอบและสอนมาแล้วรอบโลก ไม่เพียงแต่จะทำให้ความสามารถของคุณในการทำให้คนรอบข้างตอบรับ “YES” เพิ่มสูงขี้น แต่มันจะยังทำให้พวกเขาลงมือทำได้อีกด้วย

 

ในงานนี้ คุณจะได้เรียนรู้:

 1. เทคนิคด้านประสาทวิทยาศาสตร์ (Neuro Science) ที่จะทำให้คุณรู้ว่าสมองเราทำงานอย่างไร
 2. การพูดคุยด้วยการเลียนแบบจังหวะการสื่อสารในศาสตร์ NLP (Rapport techniques)
  ที่จะทำให้คำพูดของคุณมีอิทธิพลและได้รับความเชื่อใจมากขึ้น
 3. 5 กุญแจหลัก ที่จะทำให้ทุกการขายของคุณ จบด้วยคำว่า “YES”
 4. กลยุทธในการเจรจาที่จะทำให้คุณโกยเงินเข้ากระเป๋าได้มากกว่าเดิม
 5. ทักษะการพูดในที่สาธารณะ ที่จะทำให้คุณเปี่ยมด้วยความมั่นใจในการสร้างเครือข่ายและนำเสนอข้อมูล
 6. รูปแบบการขายตั้งแต่อยู่บนเวที
 7. วิธีการที่จะทำให้คุณได้รับเชิญไปพูดในงานใหญ่ๆ และเป็นที่รู้จักมากขึ้น
 8. วิธีที่จะทำให้คุณได้มากกว่าในทุกการต่อรอง
 9. เคล็ดลับการเอาชนะทุกข้อโต้แย้งในการขาย
 10. เคล็ดลับควบคุมขั้นตอนการขาย ที่จะทำให้คนที่แค่สนใจสินค้ากลายมาเป็นลูกค้า
 11. วิธีปิดประตูความเสียเปรียบในทุกการเจรจา
 12. วิธีเปลี่ยนตัวเลขให้เข้าทางคุณได้อย่างรวดเร็ว
 13. 5 วิธีสะกดจิตผู้ชมและทำให้พวกเขาเรียกร้องที่จะฟังคุณพูดอีก
 14. และอีกมากมายรอคุณอยู่...
 15.  

ตารางสัมมนาทวีคูณพลังธุรกิจ (Multiply Your Impact) 3 วัน มีดังนี้ วันแรก

ช่วงที่ 1: การสร้างอิทธิพลต่อผู้คน (Influence) & และทักษะการพูดคุยด้วยการเลียนแบบจังหวะการสื่อสารในศาสตร์ NLP (Rapport Skills)

ในการขาย ความเชื่อใจและอิทธิพลของคุณต่อผู้คนนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งแท้จริงแล้วมันเป็นทักษะที่เรียนรู้กันได้ ในช่วงของการอบรมนี้ คุณจะได้เรียนรู้กลไกการทำงานของสมอง และด้วยศาสตร์ของ NLP คุณจะสามารถใช้เทคนิคนี้ทำให้คนเชื่อใจ และอยากสร้างเครือข่ายกับคุณได้แม้จะพบกันเป็นครั้งแรก ตอกย้ำด้วยผลการวิจัยกว่า 30 ปี เทคนิคเหล่านี้คือหัวใจหลักของการสร้างอิทธิพลต่อกันของมนุษย์

ช่วงที่ 2: ระบบการขายโน้มน้าวใจคนให้สินค้าและบริการระดับสูงของคุณครองใจลูกค้า


ในการตัดสินใจซื้ออะไรสักชิ้นนั้น มนุษย์เราต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์หลายขั้นตอน คุณจะได้เรียนรู้ถึงขั้นตอนเหล่านั้นและวิธีการที่จะทำให้ลูกค้าของคุณตื่นเต้นจนเขาตัดสินใจซื้อ ด้วยเทคนิคนี้ ไม่ว่าคุณจะขายความคิดให้กับสื่อต่างๆ หรือให้กับคนในทีมของคุณ คุณก็จะสามารถสร้างผลกระทบใหม่ๆที่จะทำให้คุณเข้าใจกระบวนการตัดสินใจของพวกเขา และมันจะทำให้คุณสร้างอิทธิพลต่อผู้คนได้ในทุกสถานการณ์

ช่วงที่ 3: กลยุทธยิงปืนนัดเดียวได้นกทุกตัว

คุณรู้หรือไม่ว่ามนุษย์เรามีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้บางอย่างที่ส่งผลให้เราตัดสินใจลงมือทำ? หากเพียงคุณกระตุ้นถูกจุดถึงปัจจัยเหล่านั้น ผู้คนก็จะตัดสินใจลงมือทำอะไรโดยที่เขาอาจไม่รู้ตัว คุณจะได้เรียนรู้วิธีการระบุถึงปัจจัยสำคัญเหล่านั้นของลูกค้าแต่ละคน และวิธีการใช้ปัจจัยเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือที่จะทำให้คุณมีอิทธิพลต่อการกระทำของพวกเขามากขึ้น

วันที่ 2

ช่วงที่ 1: เทคนิคการเจรจาต่อรองที่จะทำให้คุณกอบโกยเงินได้มากกว่าเดิม

(รวมถึง 23 เทคนิคที่จะเปลี่ยนตัวเลขให้เข้าทางคุณ และวิธีการรับมือกับการประนีประนอมในการเจรจา)

ทักษะการเจรจานับว่าเป็นทักษะที่ทรงพลังมากที่สุดทักษะหนึ่ง ขณะที่คนมักจะต่อรองราคา หรือเรียกราคาที่ต่ำกว่า พวกเขามักจะเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดแพ้หรือชนะ และทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเขาจะต้องยกธงขาวเพื่อให้ได้ราคาที่ต้องการ คุณจะได้เรียนรู้ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการเจรจา ซึ่งจะมีผลต่อทุกการเจรจาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านชีวิตหรือด้านธุรกิจ คุณจะได้สูตรลับที่ถ่ายทอดกันมาในกลุ่มนักเจรจาหัวกะทิ รวมถึงเทคนิคที่สอนให้กับผู้เชี่ยวชาญกว่า 1 แสนคนที่ Industry Rockstar ในการปั้นเขาให้เป็นนักเจรจามือฉมัง

ช่วงที่ 2: ระบบการขายโน้มน้าวใจคนให้สินค้าและบริการระดับสูงของคุณครองใจลูกค้า


ทักษะการพูดในที่สาธารณะเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดในการสร้างผลกระทบ อิทธิพล เงิน และอำนาจในโลกนี้ คุณจะได้เรียนรู้เคล็บลับของนักพูดเก่งๆ ที่เปลี่ยน’ความกลัว’ที่จะก้าวขึ้นเวที เป็น’ความกล้า’ที่จะได้เจอสายตาจับจ้องจากผู้ชม คุณจะได้เทคนิคที่จะทำให้ผู้ชมอยากมีส่วนร่วมกับคุณอย่างกระตือรือร้น

ช่วงที่ 3: พูดอย่างไรให้ขายได้ ช่วงที่1

ทักษะการขายต่อคนหมู่มาก เป็นทักษะหนึ่งที่ช่วยให้คุณหาเงินได้เร็วที่สุดในยุคนี้ ไม่ว่าจะผ่านทางสัมมนาต่อหน้า สัมมนาทางอินเทอร์เน็ต ทางโทรศัพท์ หรือผ่านตามสื่อต่างๆ ทักษะการพูดเพื่อขายนับเป็นอาชีพที่ได้รับค่าจ้างที่สูงที่สุดในโลก คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่จะทำให้คนที่สนใจในสินค้าของคุณลงมือทำ วิธีการนำเสนอ การทำให้ความสนใจของเขาพุ่งสูงขึ้นถึงขีดสุด พร้อมถึงการประเมิน ระบุ และเลือกใช้เทคนิคการขายในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

วันที่ 3

ช่วงที่ 1: วิธีรับมือกับข้อโต้แย้งในทุกสถานการณ์ขาย

หนึ่งในปัญหาที่ยากที่สุดในการขายก็คือ ข้อโต้แย้งหรือคัดค้านจากผู้ฟังหรือลูกค้า คุณจะได้เรียนรู้วิธีสกัดจุดบอดเหล่านั้นไม่ให้ลุกลาม และด้วยศาสตร์ NLP คุณจะสามารถเปลี่ยนข้อติดใจเหล่านั้น ให้กลายเป็นคำตอบ “YES” ได้ตามต้องการ

ช่วงที่ 2: ควบคุมทิศทางการสนทนาได้ด้วยคำถามอันทรงพลัง

บุคคลที่ตั้งคำถามในการขายคือผู้ควบคุมการขาย เรียนรู้วิธีที่จะเลี่ยงการตอบคำถาม การคุมสมอเรือของขั้นตอนการขายโดยที่ผู้ฟังยินดีทำตาม ด้วยเทคนิคชั้นสูงที่เรียกว่า Non Sequeter เทคนิคที่จะช่วยคุณได้ในทุกการขาย และการสร้างอิทธิพลต่อผู้อื่น ตั้งแต่คุณเป็นเด็ก คุณได้รับการปลูกฝังมาให้ตอบคำถามเมื่อใดก็ตามที่มีคนตั้งคำถาม แต่การปลูกฝังนี้กลับทำร้ายคุณเมื่อคุณไม่ควรจะตอบทุกคำถามที่ถูกถาม เพื่อให้สามารถควบคุมกระบวนการขายได้

ช่วงที่ 3: ความเป็นผู้นำ ช่วงที่ 2: ปัจจัยในการเป็นผู้นำชั้นเยี่ยม และกิจกรรมฝึกฝนความเป็นผู้นำอย่าง CEO จาก The Fortune 500

ความเป็นผู้นำ เป็นหัวใจสำคัญสำหรับนักธุรกิจและนักบริหารรุ่นใหญ่ทั้งหลาย คุณจะได้เรียนรู้หลักการความเป็นผู้นำนี้ผ่านจากผู้นำชั้นยอด และกิจกรรมปฏิสัมพันธ์ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความเป็นผู้นำของตนเองได้ดีขึ้น ทั้งยังอุดรอยรั่วและเติมช่องว่างที่ยังขาดได้ เคล็บลับในจุดที่ CEO ทุกคนต้องให้ความสนใจ และผู้นำทุกคนต้องพัฒนา พร้อมทั้งปิรามิดความเป็นผู้นำที่ธุรกิจรอบโลกนำไปใช้จะถูกเปิดเผยในงานนี้  

KaneDescription: KaneDescription:kaneDescription: KaneDescription: Kane Kane.jpgDescription: KaneDescription: Kane
Description: corporate clients
You will leave this session knowing how to powerfully brand, package, position yourself and sell your products and services online and offline effectively.

For more information on Kane Minkus Master Classes in Thailand, Contact us.  These series of Seminars are organized by AIM inlines & AIM TrainingTELEPHONE
AIM Client Services 02-513-0123
Mobiles: 085-1313-835 / 086-810-4434
outside Thailand +66-2513-0123

Email & Web Site:
info@aiminlines.co.th  
www.aiminlines.co.th  

 

Home | Vision & Mission | Profile | About Us | Speaker Opportunity | Our Partner | Photo Gallery | Become a Member
Disclaimer & Copyright | Privacy Policy | In the News | In-house Training | Articles | Contact Us

Copyright 2017, AIM Inlines Co.& AIM Training Co., Ltd. All rights reserved.