AIMInlines
Your Trusted Advisor for Speakers & Training Solutions
   


facebook   youtube   linkedin   twitter line
   
 
 
Fabrice Banner
BIC - 2nd BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE in Thailand 2019
Roger Banner
Arthur Banner
Kane BA Banner
Ron Banner
 


BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE

ABOUT EVENT
ABOUT EVENT Thai
AGENDA
Day 1
Day 2
ABOUT SPEAKER
Dave Farrow
Algirdas Karalius
Howard Berg
Online Registration

line


BIC Partners


bic-partner-khwan-chanok


bic-partner-dhipaya-insurance


bic-partner-yvda


bic-partner-the-story


bic-partner-spu


 

 

 

 

“พัฒนาสมองสู่ความเป็นอัจฉริยะ”

พบกับการสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมองและความจำ
เจ้าของสถิติโลก Guinness Book ทั้ง 3 ท่าน

มาร่วมค้นพบพลังแห่งสมองของคุณ ไปกับงานสัมมนาระดับนานาชาติ
โดย Howard Berg, Dave Farrow and Algirdas Karalius

วันที่ 30-31 มีนาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
9:00 am - 16:30 pm

การสัมมนานี้จะนำคุณไปสู่การพัฒนาสมองซึ่งคลอบคลุมไปถึงการพัฒนาศักยภาพสมอง ความคิด ความจำ และการเรียนรู้ รวมถึงศักยภาพด้านอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการค้นพบความเป็นอัจฉริยะในตัวคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เทคนิคในการสร้างและพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาทักษะได้ทุกด้านตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬา ดนตรี การเขียน การอ่าน การเรียนภาษา เพื่อนำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต สู่ความเป็นคนที่มีศักยภาพเต็มเปี่ยมอย่างที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อพาคุณก้าวสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ตามเป้าหมาย ทางการศึกษา การทำงาน และชีวิตอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยผู้ที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับ เทคนิค วิธีการต่างๆ เพื่อพาเราไปสู่ความเป็นอัจฉริยะ และประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขึ้นในครั้งนี้ คือผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ถึง 3 ท่าน ซึ่งได้รับการบันทึกสถิติโลกลงกินเนสส์บุ๊ก (Guinness World Records) ในด้าน ความอ่าน การคำนวณ และการจำ ดังนี้


Howard Berg HOWARD BERG
(นักอ่านเร็วที่สุดในโลกผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้อย่างรวดเร็ว)
Howard Stephen Berg ได้รับการจดจำในนามของนักอ่านเร็วที่สุดในโลก ซึ่งต้องขอขอบคุณเทคนิคเร่งศักยภาพการเรียนรู้ที่ทันสมัยอย่าง the cutting edge accelerated learning techniques ซึ่งเขาคิดค้นขึ้นมา ที่ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนข้อมูลอันมหาศาลให้กลายเป็นสินทรัพย์ข้อมูลอันมีประโยชน์ต่อเขาได้ ซึ่งทำให้เขาได้รับการยอมรับนับถือในระดับนานาชาติ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของเขา

เขาได้รับการบันทึกสถิติโลกไว้ใน Guinness Book ตั้งแต่ปี 1990 ด้วยความสามารถในการอ่านข้อความมากกว่า 25,000 คำ ในเวลาเพียง 1 นาที และสามารถเขียนได้มากกว่า 100 คำ ในเวลา 1 นาที ซึ่ง Howard จะใช้ความสามารถอันมหัศจรรย์ของเขา ฝึกฝนคุณถึงวิธีการอยู่เหนือข้อมูลอันมหาศาลที่ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับข้อมูลเหล่านั้น

Howard ได้คิดค้นและสร้างสรรค์โปรแกรมเร่งศักยภาพการเรียนรู้มากกว่า 14 โปรแกรม ซึ่งรวมไปถึง การคำนวณเร็ว และการจดจำเร็ว ทั้งนี้เขาได้ออกสื่อช่องทางต่างๆ ทั้งรายการวิทยุและโทรทัศน์ มากกว่า 1,100 รายการ ที่ประกอบไปด้วยรายการดังอย่าง Neil Cavuto, Jon Stewart, และ Live With Regis

เชื่อหรือไม่ว่าเวลาที่คุณใช้ในการอ่านประโยคนี้
Howard สามารถอ่านข้อความได้ทั้งหมดในหน้านี้ รวมถึงหน้าต่อไปด้วย!Howard Stephen Berg คือผู้ที่ได้รับการจดจำว่า เป็นนักอ่านเร็วที่สุดในโลก (ได้รับการบันทึกใน Guinness Book World Record ตั้งแต่ ปี ค.ศ.1990 จนถึงปัจจุบัน) และเขาจะมาแบ่งปันกลยุทธ์การเรียนรู้อันทรงพลังนี้กับคุณ

ข้อมูลที่นำไปสู่ความสำเร็จในยุคปัจจุบันนั้น เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในทุกๆ 6 เดือน ซึ่งอาจจะสร้างอุปสรรคและข้อผิดพลาดต่างๆ ในที่ทำงานของคุณได้ จากความเข้าใจผิด หรือหลงลืมข้อมูลต่างๆ ซึ่งในยุคที่ขับเคลื่อนโดยองค์ความรู้ทางด้านเศรษฐกิจอย่างทุกวันนี้ การควบคุมความถูกต้องแม่นยำของข้อมูลในบริษัทของคุณจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ

Howard Berg กับกลยุทธ์การอ่านที่รวดเร็วของเขา ได้ถูกทดสอบด้วยงานวิจัยทางวิยาศาสตร์แบบอำพรางข้อมูลทั้งสองฝ่าย และได้ผลลัพธ์ว่าเทคนิคของเขาสามารถเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้และความเข้าใจอย่างดีเยี่ยมได้ถึง 2 เท่าจากการเรียนรู้ในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 2-3 ชั่วโมง

ลองจินตนาการดูว่า คุณสามารถเชื่อมโยงกลยุทธ์นี้เข้ากับระบบการจัดการองค์ความรู้ในบริษัทของคุณได้ คุณจะสามารถทำประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือองค์กรของคุณได้มากเพียงไหน

Howard Berg กับกลยุทธ์การอ่านที่รวดเร็วของเขาได้รับการยกย่องจาก RedBook, Men’s Health, ได้รับการพิสูจน์จากยอดขาย, ผลกำไรทางการเงิน, และหนังสือพิมพ์กว่า 100 สำนัก ให้เป็นการปฏิวัติด้านการพัฒนาที่น่าทึ่ง เขาได้ปรากฎบนสื่อต่างๆ ทั้งรายการวิทยุและโทรทัศน์ มากกว่า 1,100 รายการ รวมถึงรายการ Comedy Central ถึง 9 ครั้ง กับการโชว์ความสามารถในการผสมผสานการถ่ายทอดความรู้กับความตลกขบขันเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ คุณจะต้องหลงรักวิธีที่เขาใช้ในการเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของคุณ ซึ่งขณะเดียวกันก็จะเพิ่มเสียงหัวเราะให้กับคุณได้ทั้งวันอีกด้วย

ความสำเร็จของนักเรียนของ Howard

 Stephen Terry สำเร็จการศึกษาจาก University of Texas ณ เมือง Arlington ด้วยอายุเพียง 16 ปี กับเกรดเฉลี่ย GPA 4.0 และสามารถคว้าปริญญาโท สาขาทางคณิตศาสตร์ จาก Oklahoma University ด้วยอายุ 19 ปี พร้อมเกรดเฉลี่ย GPA 3.97

 Micah Stanley สามารถผ่านการสอบ California Bar ด้วยอายุเพียง 19 ปี

 Justin Brumit เริ่มต้นเขาเป็นเพียงนักเรียนที่ได้เกรด C แต่เขาได้กลายเป็นศาสตราจารย์ภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยด้วยอายุเพียง 22 ปี

 Brad Voeller เรียนจบปริญญาหลักสูตร 4 ปี ด้วยเวลาเพียง 6 เดือน ขณะที่เขาได้เข้าร่วมโรงเรียนออนไลน์ของ Thomas Edison

 นักเรียนภายในโรงเรียนของเขาโดยเฉลี่ยแล้ว จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วย 20-45 เครดิต โดยการใช้กลยุทธ์ปฏิวัติการเรียนรู้ brain-based learning ของ Howard

ในขณะที่บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ใช้กลยุทธ์ของ Howard ในการเพิ่มผลผลิตและผลกำไรขององค์กร โปรแกรมของ Howard ก็ยังเป็นที่ยอมรับว่าสามารถสร้างความสำเร็จทางการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ได้อีกด้วย

Howard นั้น ครั้งหนึ่งเขาได้เป็นหุ้นส่วนองค์กรการศึกษาออนไลน์ ทั้งระดับมัธยมต้นและมัธยมปลาย ที่ซึ่งนักเรียนได้รับการอบรมและฝึกฝนในการใช้กลยุทธ์เร่งศักยภาพการเรียนรู้สำหรับการศึกษาของเขา ซึ่งหากคุณได้เห็นผลการเรียนส่วนหนึ่งของนักเรียนเหล่านั้น คุณจะคิดว่าสมองของเด็กเหล่านั้นเป็นสมองกลอย่างแน่นอน

และด้วยกลยุทธ์การเรียนรู้เดียวกันนี้จะช่วยยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นอีกขั้น ข้อแตกต่างเดียวระหว่างนักเรียนของ Howard และคุณ ก็คือสิ่งที่คุณกำลังอ่านเท่านั้นเอง

นักเรียนอาจจะอ่านหนังสือชีววิทยา แต่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องอ่านคือตารางการจัดการหรือคู่มือธุรกิจ ซึ่งทักษะการอ่านและการเรียนรู้ซึ่งสามารถสร้างความสำเร็จให้เด็กนักเรียนเหล่านี้ได้ ก็สามารถสร้างความสำเร็จให้กับเหล่ามืออาชีพทั่วโลกด้วยเช่นกัน คุณก็เช่นเดียวกัน คุณสามารถที่จะเหนือข้อมูลสำคัญเหล่านั้น ควบคุมและใช้มันให้เป็นประโยชน์ได้

Dave Farrow DAVE FARROW
(นักจดจำที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก ผู้ครองสถิติกินเนสส์ เวิล์ด 2 สมัย)
ได้รับการบันทึกสถิติลงกินเนส์บุคถึง 2 ครั้ง ในด้านผู้ที่มีความจำยอดเยี่ยมที่สุด และผู้ที่จดจำไพ่ในสำรับได้จำนวนมากที่สุดด้วยการมองเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของธุรกิจ โค้ชด้านความจำ นักอ่านเร็ว วิทยากรหลักและผู้สร้างสรรค์ Farrow Method ซึ่งเป็นกระบวนการเรียนรู้ที่ได้รับการรับรองจากการวิจัยค้นคว้าที่ได้รับมาตรฐาน

เขาคือนักพูดที่ทรงพลังและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ผู้สร้างสรรค์โปรแกรม Farrow Method ซึ่งขายดีที่สุดในระดับนานาชาติ ด้วยการพิสูจน์และรับรองผลจากการศึกษาทางด้านประสาทวิทยาแบบปกปิดข้อมูลทั้ง 2 ทาง จากมหาวิทยาลัย McGill

Dave Farrow เป็นทั้ง CEO ของบริษัทการตลาด, ธุรกิจการฝึกอบรม, และนิตยสารดิจิตอล ที่ประสบความสำเร็จอย่างแพร่หลาย และเขายังเป็นพิธีกรรายการทางช่อง YouTube ที่มีซีรี่ย์ออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่าง The Brains Behind It นอกจากนี้เกมฝึกสมอง Farrow ยังเป็นที่รู้จักและจดจำกันอย่างกว้างขวางทั่วโลกในด้านการออกกำลังกายทางจิตอีกด้วย และผู้ชายที่มีความสนใจในหลากหลายด้านคนนี้ ยังประสบความสำเร็จในการคิดค้นธุรกิจต้นแบบด้านหุ่นยนต์ ที่ชื่อว่า Farrow BOT ไม่เพียงเท่านั้นเขายังสร้างความเติบโตจากการลงทุนในบริษัทอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย


Algirdas Karalius ALGIRDAS KARALIUS
(ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็ว)
Algirdas Karalius ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างและพัฒนาทุกทักษะอย่างรวดเร็ว ผู้คิดค้นเทคนิคการสอนแบบรวดเร็ว ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการสร้างและพัฒนาทักษะใดๆ ก็ได้ตามที่ต้องการ

ผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 จากแถบยุโรปในด้านของการพัฒนาทักษะอย่างรวดเร็ว เขาได้รับรางวัลรางวัลอันทรงเกียรติของประเทศลิทัวเนียในปี 2538 และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมาย เขามีประสบการณ์การสอนมาแล้วถึง 27 ปี ใน 19 ประเทศ

Algirdas เขียนหนังสือเล่มแรกของเขาชื่อ "The Instinct of Success" และกลายเป็นหนึ่งในนักพูดที่สร้างแรงบันดาลใจที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรปตะวันออก

Algirdas Karalius มีความสามารถในการสอนทักษะในหลากหลายด้าน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้แก่ ทักษะการท่องจำอย่างรวดเร็ว ทักษะการอ่าน และทักษะการคำนวณเลขในใจ และเขาเป็นผู้แต่งหนังสือจำนวนมากกว่า 15 เล่ม ในเรื่องของการเรียนรู้ทักษะต่างๆ แบบมีประสิทธิผล อาทิ การเรียนวาดรูป การเล่นดนตรี การเรียนพิมพ์ดีด การประมวลผลข้อมูล การจำ และวิธีการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศแบบรวดเร็วที่สุด ซึ่งวิธีการของเขาได้ถูกนำไปใช้ในการเรียนรู้ภาษาต่างๆ มากมายๆ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฮิบรู เป็นต้น


คุณฉลาดมากกว่าที่คุณคิด!

สมองของคุณเป็นเสมือนกลไกคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก แต่ผู้คนส่วนมากมักไม่ทราบวิธีที่จะเข้าถึงศักยภาพเหล่านั้นของสมองตนเอง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องรู้จักการเรียนรู้บนพื้นฐานของการพัฒนาสมอง เพื่อจัดการกับองค์ความรู้ ในยุคศตวรรษที่ 21 นี้

มาค้นพบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณเป็นสองเท่า และควบคุมข้อมูลสารสนเทศของบริษัทคุณได้ รวมถึงขยายผลลัพธ์ทางการเงินให้กับบริษัทของคุณ ด้วยการใช้กลยุทธ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย (Cutting Edge Learning Strategies) ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การจดจำ เป็นรากฐานสำคัญของทุกทักษะ

ผู้คนส่วนใหญ่เชื่อว่าตนเองไม่มีความสามารถในการจดจำ หากแต่แท้จริงเเล้วเป็นเพียงแค่สมองของคุณ ไม่ได้รับการฝึกฝนเท่านั้น ซึ่งในการอบรมนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้เทคนิคต่างๆ ในการจดจำที่ง่ายดายกว่าที่คิด ระบบการจดจำของคุณจะได้รับการพัฒนาเพื่อการเก็บทุกรายละเอียดของข้อมูลที่สำคัญ และที่ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นในสมองของคุณ เมื่อใด เวลาใดก็ได้ ตามที่ต้องการ

คุณจะได้รับการอบรมในหลักสูตรรับรองระดับโลก จากวิทยากรชั้นนำของเรา โดยเหล่าวิทยากรจะแสดงให้คุณได้เห็นถึงวิธีการสอนด้วยการใช้เทคนิคของผู้เชี่ยวชาญด้านความจำ เพื่อพัฒนาระบบการจำของคุณ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคและวิธีต่างๆ อีกมากมายที่รับรองได้ว่าคุณไม่เคยเห็นในการอบรมที่ไหนมาก่อน


วิทยากรชั้นนำของโลกมาอยู่ที่นี่แล้ว
และพวกเขาพร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ!


มาฝึกฝนให้ความคิดของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนคอมพิวเตอร์ เรียนรู้เทคนิคสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิต และเทคนิคต่างๆ ที่จะพัฒนาอัจฉริยภาพภายในของคุณ รวมถึงการพัฒนาการอ่านอย่างรวดเร็ว โดยวิทยากรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก

อย่าปล่อยให้อีกวันของคุณผ่านไปโดยที่ไม่ได้เข้าถึงทักษะการจดจำอันน่าอัศจรรย์ของคุณ เพราะเราเชื่อว่าคุณทำได้! คุณเพียงต้องการผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกมาช่วยปลดล็อคพลังในสมองคุณเท่านั้น!

หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนาด้านความจำครั้งพิเศษนี้ กรุณาติดต่อเรา AIM inlines และ AIM Training ผู้จัดและดูแลการอบรม

นี่คือโอกาสสำคัญในชีวิตของคุณที่จะได้พบกับวิทยากรชื่อดังระดับโลกแบบตัวต่อตัว พร้อมไปกับเรียนรู้วิธีการฝึกฝนสมองของคุณ เพื่อเข้าถึงและดึงข้อมูลออกมาใช้ได้เสมือนคอมพิวเตอร์ รับรองได้ว่าเมื่อคุณผ่านการอบรมครั้งนี้แล้ว คุณจะสามารถจัดเก็บรายละเอียดข้อมูลในความทรงจำของคุณ และเรียกใช้ในภายหลังเมื่อใดก็ได้ตามความต้องการ


BIC - DAY 1
ABOUT EVENT

ปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะในตัวคุณ

ข้อมูลสารสนเทศที่นำไปสู่ความสำเร็จในยุคปัจจุบันนั้น เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในทุกๆ 6 เดือน.. ในยุคที่อุดมไปด้วยข้อมูลข่าวสารนี้ Howard สามารถเตรียมความพร้อมให้คุณไปสู่ความสำเร็จนั้นได้

มาร่วมค้นพบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณเป็นสองเท่า และรับมือกับข้อมูลสารสนเทศต่างๆ ในบริษัทของคุณให้อยู่หมัด

การเรียนรู้บนพื้นฐานของการพัฒนาสมองคือคำตอบสำหรับการจัดการองค์ความรู้ในศตวรรษที่ 21

โปรแกรมขยายความสามารถสู่จุดสูงสุดทางการอ่านและการเรียนรู้ (Maximizing Your Reading & Learning Practitioners) นี้ พัฒนาขึ้นมา ไม่เพียงสำหรับการพัฒนาตนเองเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเชื่อมโยงตัวตนกับกลยุทธ์การจัดการองค์ความรู้ของบริษัทด้วย

ขยายผลลัพธ์ทางการเงินให้กับบริษัทของคุณ ด้วยการใช้กลยุทธ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย

ถึงเวลาเเล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนข้อมูลอันมหาศาลให้กลายเป็นสู่ข้อมูลแห่งความสำเร็จ เพื่อเป็นที่หนึ่ง และอยู่บนจุดสูงสุดได้อย่างง่ายดายในแวดวงธุรกิจของคุณ

ประโยชน์ที่คุณจะได้จากการเข้าร่วมสัมมนา

▪ คุณสามารถใช้กระบวนการเรียนรู้ของ Howard ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกนี้ กับทั้งองค์กรของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเรียนรู้ให้กับคนในองค์กรได้

▪ ผู้บริหารระดับ “C” ของคุณ สามารถคงตำแหน่งอยู่บนจุดสูงสุดของกระแสข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ส่งผลต่อกระบวนการตัดสินใจที่จะอยู่บนฐานข้อมูลล่าสุดของเหตุการณ์สำคัญต่างๆ, ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง, และที่สำคัญเป็นการย่นระยะเวลาการอ่านให้กับภาคธุรกิจของคุณ

▪ ทีมวิจัยและพัฒนาขององค์กรคุณจะสามารถผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ สู่ตลาดได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นการเสริมศักยภาพการแข่งขันให้กับธุรกิจของคุณ

▪ ทีมขายขององค์กรคุณจะได้เรียนรู้วิธีการย่นระยะเวลาในการเรียนรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ หรือบริการรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย และกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างผลกำไรได้มากยิ่งขึ้น

▪ กลุ่มลูกค้าของคุณจะเผยแพร่ข้อดีของผลิตภัณฑ์และบริการของคุณออกไป ทำให้มีการแนะนำบอกต่อมากขึ้น

▪ การอบรมนี้จะทำให้คุณใช้เวลาน้อยลง ในการมอบองค์ความรู้แก่บุคลากรในองค์กร พร้อมทั้งทำให้ผู้ที่รับสารจดจำได้ดียิ่งขึ้น

▪ ทีมของคุณจะสามารถเรียนรู้ข้อมูลที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 20% จากเวลาปกติที่ควรใช้

การปฏิวัติกระบวนการบริหารองค์ความรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อเพิ่มผลผลิต, นวัตกรรม, และรายได้

คุณจะได้เรียนรู้จาก Howard Stephen Berg ผู้ที่มีความสามารถในการอ่าน เร็วที่สุดในโลก ซึ่งยังคงเป็นเจ้าของสถิติโลก Guinness Book ตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 จนถึงทุกวันนี้

Howard จะมาฝึกฝนคุณด้วยโปรแกรมปฏิวัติระบบการเรียนรู้ เพื่อการอ่านและเรียนรู้ที่เร็วขึ้น 100% ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนกลยุทธ์การเรียนรู้และการอ่านแบบ advanced เพื่อยกระดับทักษะของคุณให้เหนือกว่าคู่แข่ง

คุณสามารถประสบความสำเร็จทั้งหมดนี้ได้...

คุณสามารถไปถึงเป้าหมายและพัฒนาทักษะอันน่าทึ่งของคุณได้ จากการเข้าร่วมอบรมนี้ ด้วยศักยภาพจากผู้เชียวชาญอย่าง Howard Stephen Berg เจ้าของสถิติการอ่านที่เร็วที่สุดในโลก

ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริง

เราได้ทำการวิจัยค้นคว้าแบบปกปิดข้อมูลทั้งสองฝ่าย กับกลุ่มตัวอย่างจำนวนหนึ่งร้อยคน โดยแต่ละบุคคลจะถูกทดสอบด้านความเร็วและศักยภาพการทำความเข้าใจโดยใช้การทดสอบ Nelson-Denny ที่ได้มาตรฐาน ทั้งก่อนและหลังจากการฝึกฝนเพิ่มพลังและความเร็วในการอ่าน ซึ่งผลสรุปนั้น ทุกคนได้เพิ่มความเร็วในการอ่านอย่างน้อย 100% พร้อมด้วยความเข้าใจในการอ่านอย่างดีเยี่ยม ภายใต้กระบวนการเพียงครั้งเดียวกำหนดการสัมมนา วันที่ 1

วิธีการเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้เป็นสามเท่า:

ร่วมค้นพบระบบปฏิวัติการเรียนรู้ของ Howard สำหรับการจดบันทึกสาระสำคัญในการสัมมนาอบรมต่างๆ ที่จะเพิ่มพูนการเรียนรู้ของคุณเป็นสามเท่า

ศาสตร์แห่งการเรียนรู้และการจดจำ:

Howard จะมาแลกเปลี่ยนกับคุณ ถึงวิธีการที่จะช่วยเพิ่มทักษะการเรียนรู้ของคุณในข้อมูลทุกรูปแบบ

กลยุทธ์ความฉลาดทางอารมณ์ ซึ่งมีผลสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จ:

พอกันทีกับความรู้สึกเหนื่อยล้าของคุณกับงานที่เพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณได้เรียนรู้กับเราผ่านกลยุทธ์ Brain-based Learning ซึ่งจะช่วยปลดปล่อยพลังของคุณเมื่อคุณต้องการ เพื่อไปสู่ความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายงานอันสำคัญของคุณได้

เคยหรือไม่กับอาการประหม่าเมื่อต้องทำการทดสอบหรือพูดต่อหน้าสาธารณะ? ความกังวลและความกระวนกระวายใจเหล่านั้นเป็นอุปสรรคต่อการบรรลุเป้าหมายของคุณหรือไม่? ในงานสัมมนานี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพื่อกระตุ้นกลไกการตอบสนองในสมองของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสภาวะแห่งความผ่อนคลายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้คุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นในแต่ละวัน

และท้ายที่สุด คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับเพื่อการโฟกัสและตั้งสมาธิทางความคิด และคุณจะหลงรักศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ที่พร้อมจะผลักอุปสรรคที่ขวางกั้นต่างๆ ออกไป เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละวันของคุณอย่างแน่นอน

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและเจาะลึกสู่สาเหตุของข้อมูลที่ล้นทะลัก กับวิธีการแก้ไขปัญหาที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว:

เมื่อโปรแกรมของคุณเริ่มต้น คุณจะสามารถพัฒนาทักษะและเพิ่มความเร็วในการอ่านได้ในทันที เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเร่งการอ่านให้ไวขึ้นได้อย่างง่ายดาย ผ่านกลยุทธ์ที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปิดขุมทรัพย์พลังแห่งศักยภาพในตัวคุณ

เข้าใจวิธีเติมพลังแห่งศักยภาพในการทำความเข้าใจของคุณ:

โปรแกรมของเราไม่เหมือนโปรแกรมเสริมทักษะการอ่านไวทั่วๆไป ที่ใช้เพียงทักษะทางด้านร้างกาย แต่โปรแกรม Maximum Power Reading จะสอนให้คุณเข้าถึงกลยุทธ์ทางจิตวิทยา เพื่อเพิ่มความเร็วในการอ่านและสามารถพัฒนาความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

การทำความเข้าใจถึงการทำงานในสมองของคุณว่ามีวิธีแปลงสัญลักษณ์ในข้อความสู่ข้อมูลที่มีความหมายได้อย่างไร จะช่วยส่งเสริมความเข้าใจและเก็บรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้ ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับการอ่านไวในอดีต เหตุที่เราใช้ระบบนี้ ก็เพราะเป็นที่ประจักษ์จาก Howard Berg แล้วว่า เขาสามารถเรียนจบหลักสูตร 4 ปี ด้านจิตวิทยา ภายในระยะเวลาเพียงปีเดียว ด้วยการลงเรียน 18 หน่วยกิต ภายในสองภาคเรียนสุดท้ายของเขาในรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังของรัฐอย่าง The State University of New York ที่เมือง Binghamton

และนี่คือโบนัสที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม เมื่อคุณรู้ว่าสมองทำความเข้าใจข้อความได้อย่างไร คุณก็จะสามารถสร้างอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ง่ายต่อความเข้าใจของสมอง ส่งผลให้ลูกค้า, กลุ่มเป้าหมาย, และเพื่อนร่วมธุรกิจหรือหุ้นส่วนของคุณ ทำความเข้าใจคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ในทุกสิ่งที่คุณนำเสนอ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น, ทำให้คุณได้รับการแนะนำมากขึ้น, รวมไปถึงผลกำไรที่มากขึ้นอีกด้วย

รอบรู้และเชี่ยวชาญผ่านการเรียนรู้ 3 ระดับ:

ข้อมูลต่างๆ มีความแตกต่างกัน มาร่วมค้นพบการเรียนรู้ที่แตกต่างไปถึง 3 ระดับ และวิธีการใช้ เพื่อก้าวสู่ความเชี่ยวชาญในข้อมูลทุกประเภทอย่างละเอียด

ทำอย่างไรจึงจะดึงศักยภาพทางตัวเลขของมนุษย์ออกมาได้เฉกเช่นคอมพิวเตอร์:

ลองจินตนาการดูว่า จะเป็นอย่างไรหากหัวของคุณสามารถคำนวณเลขทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนได้อย่างถูกต้องและแม่นยำเช่นเดียวกับกลไกคอมพิวเตอร์ Howard ดึงความสามารถทางคณิตศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมาได้ คุณจะต้องประหลาดใจกับพลังแห่งศักยภาพของคุณที่สามารถทำการคำนวณได้เปรียบเสมือนเครื่องคิดเลข


วิธีการย่นระยะเวลาการเรียนรู้ลงถึง 80% ด้วยกลยุทธ์ Breakthrough Collaboration :

ลองจินตนาการถึงทีมของคุณกำลังเรียนรู้ข้อกฎหมาย, กฎระเบียบ, ข้อบังคับ, หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และสามารถเข้าใจสิ่งเหล่านั้นได้เร็วขึ้นถึง 80% กลยุทธ์อันทรงพลังอย่าง Breakthrough Collaboration นี้ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับกลุ่มทหารเกณฑ์ สามารถคว้าปริญญา MBA’s มาได้ภายในระยะเวลาปีเดียว และจบด้วยความภาคภูมิใจพร้อมเกียรตินิยมได้อีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าต่อไปนี้จะไม่มีอุปสรรคขวางกั้นในการทำความเข้าใจข้อมูล หรือข้อบังคับจำนวนมากในธุรกิจที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้อีกต่อไป

วิธีการขจัดทางตันในงานเขียนของคุณ :

ลองจินตนาการดูว่าคุณสามารถเขียนงานต่างๆ ของคุณเสร็จสิ้นตรงเวลาอยู่เสมอ คุณจะได้เรียนรู้สาเหตุของอาการตันทางความคิดในงานเขียน และวิธีการเข้าสู่โหมดความคิดสร้างสรรค์ได้ เพื่อสร้างงานเขียนที่มีคุณภาพเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนทางการตลาด, คู่มือประกอบการฝึกอบรม, หรือรายงานที่ต้องส่งในมหาวิทยาลัยหรือที่ทำงานของคุณ คุณก็จะสามารถเขียนได้ตามที่ใจสั่ง ด้วยการใช้กลยุทธ์อันทรงพลังเหล่านี้

ทำอย่างไรจึงจะสามารถอ่านความต้องการผู้อื่นออกได้อย่างรวดเร็ว:

คุณเคยเจอเหตุการณ์ที่คล้ายกับว่าคุณกำลังพูดในคลื่น AM และจู่ๆ ผู้ที่กำลังฟังคุณกลับหมุนเปลี่ยนคลื่นไปฟัง FM หรือไม่ มาร่วมค้นพบคลื่นความถี่หลักในการสื่อสารของมนุษย์ เเละเรียนรู้วิธีใช้เพื่อเป็นนักสื่อสารอันทรงพลังที่ทุกคนจะต้องอยากฟังคุณ

วิธีการเปิดสวิตช์ความเป็นอัจฉริยะภายในตัวคุณ:

คนส่วนใหญ่คิดว่าความเป็นอัจฉริยะคือพรสวรรค์ที่ติดตัวมาแต่กำเนิด แต่ความจริงนั้น ไม่เสมอไป Howard ได้ค้บพบวิธีปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะภายในไม่ว่ากับบุคคลใดก็ตาม โดยใช้กระบวนการปฏิวัติการเรียนรู้ brain-based learning strategies มาปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้เป็นอิสระ แล้วเรียนรู้วิธีการทำความฝันของคุณให้เป็นความจริง

BIC - DAY 2
ABOUT EVENT

Farrow Brain Intelligence Conference

เมื่อคุณก้าวเข้ามาในการอบรม คุณจะต้องเคารพและชื่นชมในอำนาจสมองของคุณที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน หลังจากการอบรมทั้ง 2 วันนี้

ภายในสมองของคุณนั้นมีกลไกง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้งานหน่วยความจำมหาศาล, การสร้างโฟกัส, และปลุกความอัจฉริยะภายในตัวคุณได้ โดยปราศจากความตึงเครียดและการท่องจำ

Dave Farrow ผู้เป็นเจ้าของสถิติ Guinness Book ถึง 2 ครั้ง และเป็นนักวิจัยเกี่ยวการจดจำ จะมาแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาที่จะทำให้คุณมีมันสมองอันทรงพลังและชาญฉลาดได้ภายใน 1 วัน

วิธีการของ Dave Farrow เป็นระบบที่ขายดีที่สุดในระดับนานาชาติ ที่ขายไปแล้วกว่า 10 ล้านรายทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นวิธีการที่ใช้ได้ผลจริงเหนือกว่าระบบอื่น จากการศึกษาทางประสาทวิทยาในระดับมหาวิทยาลัย

Dave Farrow จะมาสอนคุณเปิดสวิตช์ทางความคิดราวปาฏิหาริย์ และดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการในชีวิต ปลดปล่อย IQ และการโฟกัสที่ดียิ่งขึ้น ขณะที่ยังสามารถในเจรจาได้ดียิ่งขึ้น, สามารถอ่านความต้องการของแต่ละบุคคลได้, จดจำข้อเท็จจริง รวมถึงบทเรียนต่างๆได้ และคราวนี้คุณก็จะมีคำตอบที่ถูกต้องให้กับทุกคำถามอยู่เสมอ

Dave จะแสดงให้คุณเห็นถึงความสามารถ ด้วยการจดจำไพ่ทั้งสำรับ แล้วทำการแจกไพ่ให้แต่ละคน ซึ่งเขาสามารถจำไพ่ของแต่ละบุคคลได้ และยังจำได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย และหลังจากนั้นเขาจะสอนให้คุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน คุณจะประหลาดใจว่าคุณสามารถเรียนรู้พลังแห่งจิตใจของมนุษย์ได้ และได้รับการชื่นชมและความเคารพนับถือในความสามารถจากทุกคนรอบข้างคุณ เหมือนผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์หลายต่อหลายท่านที่ใช้เทคนิคการจดจำชื่อ เพื่อทำให้ผู้คนเชื่อในคำสั่งของพวกเขา

ไฮไลท์วันที่ 2:
 วิธีพัฒนาระบบคิดให้ทันโลก
 วิธิคิดให้เหมือนอัจฉริยะ และการปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะในตัวคุณ
 เคล็ดลับในการกระตุ้นสมองของคุณเพื่อโฟกัสและจดจำได้อย่างทันที
 ค้นพบเทคนิคการสร้างภาพ เพื่อดึงดูดชีวิตอันสมบูรณ์แบบเข้าหาคุณ
 ใช้พลังสมองของคุณเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้อื่น และนำมาซึ่งความเคารพยอมรับและนับถือ
 คุณจะมีระบบความคิดอันชาญฉลาด ที่สามารถเรียกข้อมูลในสมองออกมาได้ตามต้องการ
 คุณจะกลายเป็นผู้นำที่ทรงพลังและเป็นที่รัก ด้วยการจดจำชื่อและข้อมูลของสมาชิกในทีมได้ทุกคน
 คุณสามารถเป็นนักขายอันดับหนึ่งได้ เมื่อคุณสามารถจดจำข้อมูลของลูกค้า และข้อมูลการนำเสนอได้อย่างละเอียดกำหนดการสัมมนา วันที่ 2
(โปรแกรมสุดยอดพลังสมอง)

Day 2: การนำ workshop มาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง
เรียนรู้วิธีการกระตุ้นพลังสมองของคุณ

8:00 น. ลงทะเบียน
9:00 น. มหัศจรรย์แห่งพลังสมอง

เคล็ดลับในการกระตุ้นสมองของคุณ เพื่อการโฟกัสและจดจำที่รวดเร็วทันใจ

คอร์สของเราได้ล้ำหน้าไปไกลเกินกว่าแค่การฝึกฝนการจำ แต่ยังเป็นการปลดปล่อยพลังสมองที่อยู่ภายในตัวของคุณ

Dave จะแสดงให้คุณได้เห็นถึงการสรรสร้างผลลัพธ์ใหม่ในชีวิตอันน่าทึ่ง ผ่านพลังของระบบความคิด ซึ่ง Dave เองก็ได้ใช้ระบบการสร้างภาพนี้กับตัวของเขาเอง และกลุ่มลูกค้าที่ประสบความสำเร็จมากมายของเขา เพื่อการสร้างชีวิตที่เป็นไปดังฝัน

ชีวิตการทำงาน, ชีวิตส่วนตัว, ความสำเร็จ ทุกสิ่งนี้ล้วนอยู่บนพื้นฐานของพลังทางความคิด ที่สร้างให้เห็นเส้นทางที่ใช่และเชื่อมต่อเข้ากับพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำความปรารถนาอันนั้นมาสู่ความเป็นจริง ซึ่งเทคนิคการสร้างภาพ (visualization techniques) ของเรานี้มีความแตกต่าง และไม่เหมือนใคร และรับรองได้ว่าคุณไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อน

Dave จะมาสอนคุณถึงหลักการสำคัญของพลังแห่งจิตใจ หรือความมหัศจรรย์แห่งพลังสมอง พร้อมทั้งบอกเล่ารูปแบบกิจวัตรยามเช้าอันสมบูรณ์แบบที่จะนำความสำเร็จมาสู่คุณ อย่างเช่นการทำสมาธิง่ายๆ ยามเช้า จะทำให้ทั้งวันของคุณราบรื่นและเป็นไปตามที่คุณต้องการได้ (พิสูจน์จริงแล้วจากนักกีฬาและนักแสดงมากมาย)

การกำหนดเป้าหมาย: Dave จะนำคุณไปไกลกว่าแค่การกำหนดจุดมุ่งหมาย แต่เป็นการนำคุณไปสู่โชคชะตาที่แท้จริงของคุณ ประสบการณ์เหล่านี้สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้ คุณจะได้นำเป้าหมายชีวิตที่แท้จริงเหล่านั้น มาสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริงในชีวิตคุณ อย่ารอให้โชคชะตามาหาคุณเอง เราจะทำให้คุณค้นพบวิธีที่จะทำให้เป้าหมายเหล่านั้นเกิดขึ้นจริงตรงหน้าคุณ

Introduction: แท้จริงแล้วสมองของคุณทำงานอย่างไร

กว่าสหัสวรรษที่ผู้นำมากมายมีเคล็ดลับในการใช้วิธีปลดล็อคความเป็นอัจฉริยะ โปรแกรมสุดยอดแห่งการพัฒนาพลังสมองนี้ ได้ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อพัฒนาความจำ, การโฟกัส, และยังเพิ่ม IQ ให้คุณอีกด้วย

Dave จะมาสอนวิธีการค้นพบพลังแห่งการจดจำให้คุณ และออกแบบหลักสูตรการอบรมให้เหมาะกับสมองของแต่ละบุคคล ซึ่งเขาสาธิตวิธีการสร้างความจำให้คุณได้เห็น
10:30 น. Coffee Break & Networking
10:45 น. การสร้างความเป็นอัจฉริยะอย่างไร้อุปสรรค:

โปรแกรมนี้ได้รับการพิสูจน์และรับรองจากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์อันน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณจะได้ขยายศักยภาพ IQ และความอัจฉริยะในตัวคุณให้ถึงขีดสุด อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการอ่านความคิดคน เพียงแค่มองจากท่าทางเท่านั้น นอกจากนั้นคุณยังจะได้เรียนเทคนิคทางจิต เพื่อให้คุณชนะการเจรจาต่อรอง และสามารถทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในชีวิตคุณได้อีกด้วย

Dave จะแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำให้สมองของคุณกลายเป็นเครื่องกลที่มีประสิทธิภาพได้ ด้วย Farrow Focus Method คุณจะได้ค้นพบว่าสมองของคุณนั้นทำงานอยู่ด้วยเคมีทางสมอง และพฤติกรรมการเรียนรู้ทั่วไปมักทำให้คุณกลายเป็นคนไม่ฉลาด มาร่วมเรียนรู้วิธีที่จะใช้สมองของคุณทำงานได้เหมือนเครื่องจักรกลและเพิ่มประสิทธิภาพในการโฟกัสสิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในเวลาที่ลดลง ไม่ว่าจะเขียนหนังสือ, ฝึกอบรมคอร์สต่างๆ, หรือเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ กระบวนการโฟกัสนี้จะทำให้คุณสามารถขจัดอุปสรรคต่างๆ และโฟกัสที่จุดสำคัญ โดยรักษาระดับนี้ไว้ได้นานเท่าที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อทำเป้าหมายนั้นให้สำเร็จลุล่วง ซึ่งก็คล้ายกับการออกกำลังเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยวิธีการโฟกัสที่จะได้เรียนนี้ จะฝึกฝนให้สมองของคุณทำงานได้อย่างไหลลื่นเป็นระยะเวลาหลายชั่วโมงนั่นเอง

โดยกระบวนนี้ได้ทำการทดสอบแล้วพบว่า สามารถเพิ่มศักยภาพในการโฟกัสและสร้างผลิตผลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็น 5 เท่าจากปกติ

12:00 น. BREAK (INTERNATIONAL BUFFET LUNCH)
13:00 น. เทคนิคการจำอันทรงพลัง และการเร่งอัตราการเรียนรู้:

Dave จะแสดงเทคนิคการจดจำตัวเลข, ชื่อ, ข้อเท็จจริง, ภาษา, และอื่นๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย และคุณจะสามารถเพิ่มศักยภาพการจดจำ, ความมั่นใจ, และความภาคภูมิใจในตนเอง ขึ้นเป็นสามเท่า เมื่อคุณสามารถค้นพบพลังอำนาจในสมองของคุณ!
14.30 น. Coffee Break & Networking
14.45 น. เปิดประตูสภาวะความเชี่ยวชาญทางความคิด

มาใช้พลังในการโฟกัสของคุณ ผสมผสานกับหลักการการจำที่ได้เรียนรู้มา เพื่อประมวลข้อมูลและทักษะใหม่ๆที่คุณค้นพบอย่างมืออาชีพ จากนั้น Dave จะแสดงให้คุณได้เห็นว่าวิธีการใช้ภาพในการเรียนรู้ (visualization) และการฝึกฝนทางความคิด สามารถทำให้คุณมีมันสมองที่เหมือนกับนักกีฬาหรือนักแสดง ที่สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันและแสดงออกมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ได้
16.30 น. ช่วงตอบคำถาม, แจกลายเซ็น, ร่วมถ่ายภาพ, และปิดการอบรม

ใครคือผู้ที่ควรเข้าร่วมการอบรม?

         การสัมมนานี้เหมาะกับทุกท่านที่มีความต้องการพัฒนาศักยภาพทางสมอง อาทิ

     ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ         ทีมขายทั้ง Online & offline
     ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด                      โบรกเกอร์สินเชื่อที่อยู่อาศัย
     เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ                              นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์
     สถาบันการศึกษา                                          ที่ปรึกษาทางด้านการเงิน
     ตัวแทนบัตรเครดิต                                         วิทยากร นักพูดและผู้ฝึกสอน
     ตัวแทนประกัน                                             ที่ปรึกษาด้าน IT
     ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์                          ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเครือข่าย
     อาจารย์ในมหาวิทยาลัย และนักศึกษา                   ผู้รายงานข่าวและสื่อต่างๆ
     เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                ศิลปิน, นักแสดงภาพยนตร์


จากสภาพเศรษฐกิจและสังคมปัจจุบันในยุคของข้อมูลข่าวสารเทคโนโลยีเป็นส่วนผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระบบการศึกษา ตลาดแรงงาน ปริมาณความรู้มีอัตราการเติบโตสูง ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ ส่งผลให้เกิดแนวโน้มที่ชัดเจนเกี่ยวกับความจำเป็นของกระบวนการเรียนรู้ตลอดชีวิต ซึ่งรูปแบบการศึกษาแบบเก่าอาจไม่สามารถรองรับการสร้างอาชีพ หรือการสร้างความสำเร็จให้กับคนรุ่นใหม่ได้อีกต่อไป ผู้ประกอบอาชีพจำเป็นต้องปรับตัวและพร้อมเรียนรู้ใหม่อยู่เสมอ อุตสาหกรรมต้องพัฒนาทักษะของลูกจ้างให้เหมาะสม และบุคคลากรในทุกสาขาอาชีพจำเป็นต้องพัฒนาตนเองอย่างเท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคปัจจุบัน

บริษัท เอ ไอ เอ็ม อินลายน์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดสัมมนาระดับนานาชาติ ร่วมกับบริษัท เอม เทรนนิ่ง จำกัด มีความตระหนักถึงความสำคัญในการเสริมสร้างและยกระดับศักยภาพของมนุษย์เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของระบบต่างๆ ตามที่กล่าวมา จึงได้จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการขึ้นมาในชื่อว่า “พัฒนาสมองสู่ความเป็นอัจฉริยะ” Brain Intelligence Conference (BIC)
โดยเชิญ 3 สุดยอด อัจฉริยะของโลก ที่มีความชำนาญและความสามารถในการถ่ายทอดทักษะที่จำเป็นต่อการสร้างความสำเร็จในชีวิตอย่างครบด้าน อาทิ การเรียนรู้อย่างรวดเร็ว การจำและการดึงความรู้ออกมาใช้งานอย่างทันท่วงที ไปจนถึงเทคนิคการสร้างและพัฒนาทักษะอันจำเป็นในด้านต่างๆ อย่างรวดเร็ว โดยมีกำหนดจัดงานหลัก ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 30-31 มีนาคม 2562 พร้อมกาล่าดินเนอร์ ณ อิมแพค เมืองทองธานีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสนใจเข้าร่วมสัมมนาติดต่อ

TELEPHONE & EMAIL
Tel: 02-377-2293 (Auto Lines)
Fax: 02-377-2294
Mob: 086-810-4434 (Thai) / 085-1313-835 (Eng)
OFFICIAL LINE ID: @aimtraining
Email:
info@aiminlines.co.th 

 

Home | Vision & Mission | Profile | About Us | Speaker Opportunity | Our Partner | Photo Gallery | Become a Member
Disclaimer & Copyright | Privacy Policy | In the News | In-house Training | Articles | Affiliate Program | Contact Us

Copyright 2020-2021, AIM Training & AIM inlines Co., Ltd. All rights reserved.