AIMInlines
Your Trusted Advisor for Speakers & Training Solutions
   


facebook   youtube   linkedin   twitter line
   
 
 
BIC - 1st BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE in Thailand 2019
Roger Banner
Arthur Banner
Kane BA Banner
Ron Banner
 


BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE

ABOUT EVENT
ABOUT EVENT Thai
AGENDA
Day 1
Day 2
ABOUT SPEAKER
Dave Farrow
Scott Flansburg
Howard Berg
Online Registration

line

 

 

 

 

“พัฒนาสมองสู่ความเป็นอัจฉริยะ”

พบกับการสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง ความจำและการคำนวณ
เจ้าของสถิติโลก Guinness Book ทั้ง 3 ท่าน

มาร่วมค้นพบพลังแห่งสมองของคุณ ไปกับงานสัมมนาระดับนานาชาติ
โดย Howard Berg, Scott Flansburg & Dave Farrow

วันที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี
9:00 am - 5:00 pm


Dave Farrow DAVE FARROW
(ได้รับการบันทึกสถิติลง
Guinness Book ถึง 2 ครั้ง)

ได้รับการบันทึกสถิติลงกินเนส์บุคถึง 2 ครั้ง ในด้านผู้ที่มีความจำยอดเยี่ยมที่สุด และผู้ที่จดจำไพ่ในสำรับได้จำนวนมากที่สุดด้วยการมองเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของธุรกิจ โค้ชด้านความจำ นักอ่านเร็ว วิทยากรหลักและผู้สร้างสรรค์ Farrow Method ซึ่งเป็นกระบวนการเรียนรู้ที่ได้รับการรับรองจากการวิจัยค้นคว้าที่ได้รับมาตรฐาน

เขาคือนักพูดที่ทรงพลังและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ผู้สร้างสรรค์โปรแกรม Farrow Method ซึ่งขายดีที่สุดในระดับนานาชาติ ด้วยการพิสูจน์และรับรองผลจากการศึกษาทางด้านประสาทวิทยาแบบปกปิดข้อมูลทั้ง 2 ทาง จากมหาวิทยาลัย McGill

Dave Farrow เป็นทั้ง CEO ของบริษัทการตลาด, ธุรกิจการฝึกอบรม, และนิตยสารดิจิตอล ที่ประสบความสำเร็จอย่างแพร่หลาย และเขายังเป็นพิธีกรรายการทางช่อง YouTube ที่มีซีรี่ย์ออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่าง The Brains Behind It นอกจากนี้เกมฝึกสมอง Farrow ยังเป็นที่รู้จักและจดจำกันอย่างกว้างขวางทั่วโลกในด้านการออกกำลังกายทางจิตอีกด้วย และผู้ชายที่มีความสนใจในหลากหลายด้านคนนี้ ยังประสบความสำเร็จในการคิดค้นธุรกิจต้นแบบด้านหุ่นยนต์ ที่ชื่อว่า Farrow BOT ไม่เพียงเท่านั้นเขายังสร้างความเติบโตจากการลงทุนในบริษัทอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

Scott Flansburg SCOTT FLANSBURG
(สุดยอดมนุษย์ที่คำนวณเร็วที่สุดในโลก)
สก็อตเป็นที่รู้จักในนามของยอดมนุษย์นักคำนวณ นักการศึกษา นักพูด และเป็นผู้ครองสถิติโลกของกินเนส เวิล์ดในด้านการคำนวณ เป็นผู้เขียนหนังสือที่ขายดีที่สุดติดอันดับ และเป็นดาวเด่นของ History Channel

ที่มาของฉายายอดมนุษย์นักคำนวณของเขามาจากความสามารถในการคำนวณทางคณิตศาสตร์อย่างรวดเร็วทั้งการบวก ลบ คูณ หาร สแคร์รูท คิวบ์รูท ด้วยความไวอย่างน่ามหัศจรรย์ และคำนวณได้อย่างถูกต้องแม่นยำเพียงแค่ใช้พลังสมองของเขาเท่านั้น

สก็อตครองแชมป์โลกของกินเนส์ เวิล์ดในการเป็นมนุษย์ที่คำนวณเร็วที่สุดในโลกหลายตำแหน่ง เช่น สามารถคำนวณด้วยวิธีการบวกตัวเลข 2 ตำแหน่งแบบสุ่ม จำนวน 36 ครั้ง ได้ภายใน 15 วินาที โดยไม่ใช้เครื่องคิดเลข (ทำได้เร็วกว่าคนที่คำนวณโดยใช้เครื่องคิดเลข) ซึ่งอันที่จริงแล้วจากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ เขามีความสามารถในการคำนวณเร็วยิ่งกว่าความสามารถในการพูดคำตอบของเขาออกมา

Howard Berg HOWARD BERG
(นักอ่านที่เร็วที่สุดในโลก)
Howard Stephen Berg ได้รับการจดจำในนามของนักอ่านเร็วที่สุดในโลก ซึ่งต้องขอขอบคุณเทคนิคเร่งศักยภาพการเรียนรู้ที่ทันสมัยอย่าง the cutting edge accelerated learning techniques ซึ่งเขาคิดค้นขึ้นมา ที่ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนข้อมูลอันมหาศาลให้กลายเป็นสินทรัพย์ข้อมูลอันมีประโยชน์ต่อเขาได้ ซึ่งทำให้เขาได้รับการยอมรับนับถือในระดับนานาชาติ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของเขา

เขาได้รับการบันทึกสถิติโลกไว้ใน Guinness Book ตั้งแต่ปี 1990 ด้วยความสามารถในการอ่านข้อความมากกว่า 25,000 คำ ในเวลาเพียง 1 นาที และสามารถเขียนได้มากกว่า 100 คำ ในเวลา 1 นาที ซึ่ง Howard จะใช้ความสามารถอันมหัศจรรย์ของเขา ฝึกฝนคุณถึงวิธีการอยู่เหนือข้อมูลอันมหาศาลที่ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับข้อมูลเหล่านั้น

Howard ได้คิดค้นและสร้างสรรค์โปรแกรมเร่งศักยภาพการเรียนรู้มากกว่า 14 โปรแกรม ซึ่งรวมไปถึง การคำนวณเร็ว และการจดจำเร็ว ทั้งนี้เขาได้ออกสื่อช่องทางต่างๆ ทั้งรายการวิทยุและโทรทัศน์ มากกว่า 1,100 รายการ ที่ประกอบไปด้วยรายการดังอย่าง Neil Cavuto, Jon Stewart, และ Live With Regis

คุณฉลาดมากกว่าที่คุณคิด!

สมองของคุณเป็นเสมือนกลไกคอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก แต่ผู้คนส่วนมากมักไม่ทราบวิธีที่จะเข้าถึงศักยภาพเหล่านั้นของสมองตนเอง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องรู้จักการเรียนรู้บนพื้นฐานของการพัฒนาสมอง เพื่อจัดการกับองค์ความรู้ ในยุคศตวรรษที่ 21 นี้

มาค้นพบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณเป็นสองเท่า และควบคุมข้อมูลสารสนเทศของบริษัทคุณได้ รวมถึงขยายผลลัพธ์ทางการเงินให้กับบริษัทของคุณ ด้วยการใช้กลยุทธ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย (Cutting Edge Learning Strategies) ซึ่งเราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า การจดจำ เป็นรากฐานสำคัญของทุกทักษะ

ผู้คนส่วนใหญ่เชื่อว่าตนเองไม่มีความสามารถในการจดจำ หากแต่แท้จริงเเล้วเป็นเพียงแค่สมองของคุณ ไม่ได้รับการฝึกฝนเท่านั้น ซึ่งในการอบรมนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้เทคนิคต่างๆ ในการจดจำที่ง่ายดายกว่าที่คิด ระบบการจดจำของคุณจะได้รับการพัฒนาเพื่อการเก็บทุกรายละเอียดของข้อมูลที่สำคัญ และที่ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นในสมองของคุณ เมื่อใด เวลาใดก็ได้ ตามที่ต้องการ

คุณจะได้รับการอบรมในหลักสูตรรับรองระดับโลก จากวิทยากรชั้นนำของเรา โดยเหล่าวิทยากรจะแสดงให้คุณได้เห็นถึงวิธีการสอนด้วยการใช้เทคนิคของผู้เชี่ยวชาญด้านความจำ เพื่อพัฒนาระบบการจำของคุณ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคและวิธีต่างๆ อีกมากมายที่รับรองได้ว่าคุณไม่เคยเห็นในการอบรมที่ไหนมาก่อน


วิทยากรชั้นนำของโลกมาอยู่ที่นี่แล้ว
และพวกเขาพร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ!


มาฝึกฝนให้ความคิดของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนคอมพิวเตอร์ เรียนรู้เทคนิคสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิต และเทคนิคต่างๆ ที่จะพัฒนาอัจฉริยภาพภายในของคุณ รวมถึงการพัฒนาการอ่านอย่างรวดเร็ว โดยวิทยากรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก

อย่าปล่อยให้อีกวันของคุณผ่านไปโดยที่ไม่ได้เข้าถึงทักษะการจดจำอันน่าอัศจรรย์ของคุณ เพราะเราเชื่อว่าคุณทำได้! คุณเพียงต้องการผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกมาช่วยปลดล็อคพลังในสมองคุณเท่านั้น!

หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนาด้านความจำครั้งพิเศษนี้ กรุณาติดต่อเรา AIM inlines และ AIM Training ผู้จัดและดูแลการอบรม

นี่คือโอกาสสำคัญในชีวิตของคุณที่จะได้พบกับวิทยากรชื่อดังระดับโลกแบบตัวต่อตัว พร้อมไปกับเรียนรู้วิธีการฝึกฝนสมองของคุณ เพื่อเข้าถึงและดึงข้อมูลออกมาใช้ได้เสมือนคอมพิวเตอร์ รับรองได้ว่าเมื่อคุณผ่านการอบรมครั้งนี้แล้ว คุณจะสามารถจัดเก็บรายละเอียดข้อมูลในความทรงจำของคุณ และเรียกใช้ในภายหลังเมื่อใดก็ได้ตามความต้องการ


BIC - DAY 1
ABOUT EVENT

ปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะในตัวคุณ

ข้อมูลสารสนเทศที่นำไปสู่ความสำเร็จในยุคปัจจุบันนั้น เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในทุกๆ 6 เดือน.. ในยุคที่อุดมไปด้วยข้อมูลข่าวสารนี้ Howard สามารถเตรียมความพร้อมให้คุณไปสู่ความสำเร็จนั้นได้

มาร่วมค้นพบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณเป็นสองเท่า และรับมือกับข้อมูลสารสนเทศต่างๆ ในบริษัทของคุณให้อยู่หมัด

การเรียนรู้บนพื้นฐานของการพัฒนาสมองคือคำตอบสำหรับการจัดการองค์ความรู้ในศตวรรษที่ 21

โปรแกรมขยายความสามารถสู่จุดสูงสุดทางการอ่านและการเรียนรู้ (Maximizing Your Reading & Learning Practitioners) นี้ พัฒนาขึ้นมา ไม่เพียงสำหรับการพัฒนาตนเองเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเชื่อมโยงตัวตนกับกลยุทธ์การจัดการองค์ความรู้ของบริษัทด้วย

เชื่อหรือไม่ว่าเวลาที่คุณใช้ในการอ่านประโยคนี้ Howard สามารถอ่านข้อความได้ทั้งหมดในหน้านี้ รวมถึงหน้าต่อไปด้วย!

Howard Stephen Berg คือผู้ที่ได้รับการจดจำว่า เป็นนักอ่านเร็วที่สุดในโลก (ได้รับการบันทึกใน Guinness Book World Record ตั้งแต่ ปี ค.ศ.1990 จนถึงปัจจุบัน) และเขาจะมาแบ่งปันกลยุทธ์การเรียนรู้อันทรงพลังนี้กับคุณ

ข้อมูลที่นำไปสู่ความสำเร็จในยุคปัจจุบันนั้น เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในทุกๆ 6 เดือน ซึ่งอาจจะสร้างอุปสรรคและข้อผิดพลาดต่างๆ ในที่ทำงานของคุณได้ จากความเข้าใจผิด หรือหลงลืมข้อมูลต่างๆ ซึ่งในยุคที่ขับเคลื่อนโดยองค์ความรู้ทางด้านเศรษฐกิจอย่างทุกวันนี้ การควบคุมความถูกต้องแม่นยำของข้อมูลในบริษัทของคุณจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ

Howard Berg กับกลยุทธ์การอ่านที่รวดเร็วของเขา ได้ถูกทดสอบด้วยงานวิจัยทางวิยาศาสตร์แบบอำพรางข้อมูลทั้งสองฝ่าย และได้ผลลัพธ์ว่าเทคนิคของเขาสามารถเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้และความเข้าใจอย่างดีเยี่ยมได้ถึง 2 เท่าจากการเรียนรู้ในระยะเวลาสั้นๆ เพียง 2-3 ชั่วโมง

ลองจินตนาการดูว่า คุณสามารถเชื่อมโยงกลยุทธ์นี้เข้ากับระบบการจัดการองค์ความรู้ในบริษัทของคุณได้ คุณจะสามารถทำประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือองค์กรของคุณได้มากเพียงไหน

Howard Berg กับกลยุทธ์การอ่านที่รวดเร็วของเขาได้รับการยกย่องจาก RedBook, Men’s Health, ได้รับการพิสูจน์จากยอดขาย, ผลกำไรทางการเงิน, และหนังสือพิมพ์กว่า 100 สำนัก ให้เป็นการปฏิวัติด้านการพัฒนาที่น่าทึ่ง เขาได้ปรากฎบนสื่อต่างๆ ทั้งรายการวิทยุและโทรทัศน์ มากกว่า 1,100 รายการ รวมถึงรายการ Comedy Central ถึง 9 ครั้ง กับการโชว์ความสามารถในการผสมผสานการถ่ายทอดความรู้กับความตลกขบขันเข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์ คุณจะต้องหลงรักวิธีที่เขาใช้ในการเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของคุณ ซึ่งขณะเดียวกันก็จะเพิ่มเสียงหัวเราะให้กับคุณได้ทั้งวันอีกด้วย

ขยายผลลัพธ์ทางการเงินให้กับบริษัทของคุณ ด้วยการใช้กลยุทธ์การเรียนรู้ที่ทันสมัย

ถึงเวลาเเล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนข้อมูลอันมหาศาลให้กลายเป็นสู่ข้อมูลแห่งความสำเร็จ เพื่อเป็นที่หนึ่ง และอยู่บนจุดสูงสุดได้อย่างง่ายดายในแวดวงธุรกิจของคุณ

ประโยชน์ที่คุณจะได้จากการเข้าร่วมสัมมนา

▪ คุณสามารถใช้กระบวนการเรียนรู้ของ Howard ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกนี้ กับทั้งองค์กรของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเรียนรู้ให้กับคนในองค์กรได้

▪ ผู้บริหารระดับ “C” ของคุณ สามารถคงตำแหน่งอยู่บนจุดสูงสุดของกระแสข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ส่งผลต่อกระบวนการตัดสินใจที่จะอยู่บนฐานข้อมูลล่าสุดของเหตุการณ์สำคัญต่างๆ, ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง, และที่สำคัญเป็นการย่นระยะเวลาการอ่านให้กับภาคธุรกิจของคุณ

▪ ทีมวิจัยและพัฒนาขององค์กรคุณจะสามารถผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ สู่ตลาดได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นการเสริมศักยภาพการแข่งขันให้กับธุรกิจของคุณ

▪ ทีมขายขององค์กรคุณจะได้เรียนรู้วิธีการย่นระยะเวลาในการเรียนรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ หรือบริการรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย และกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างผลกำไรได้มากยิ่งขึ้น

▪ กลุ่มลูกค้าของคุณจะเผยแพร่ข้อดีของผลิตภัณฑ์และบริการของคุณออกไป ทำให้มีการแนะนำบอกต่อมากขึ้น

▪ การอบรมนี้จะทำให้คุณใช้เวลาน้อยลง ในการมอบองค์ความรู้แก่บุคลากรในองค์กร พร้อมทั้งทำให้ผู้ที่รับสารจดจำได้ดียิ่งขึ้น

▪ ทีมของคุณจะสามารถเรียนรู้ข้อมูลที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 20% จากเวลาปกติที่ควรใช้

การปฏิวัติกระบวนการบริหารองค์ความรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อเพิ่มผลผลิต, นวัตกรรม, และรายได้

คุณจะได้เรียนรู้จาก Howard Stephen Berg ผู้ที่มีความสามารถในการอ่าน เร็วที่สุดในโลก ซึ่งยังคงเป็นเจ้าของสถิติโลก Guinness Book ตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 จนถึงทุกวันนี้

Howard จะมาฝึกฝนคุณด้วยโปรแกรมปฏิวัติระบบการเรียนรู้ เพื่อการอ่านและเรียนรู้ที่เร็วขึ้น 100% ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนกลยุทธ์การเรียนรู้และการอ่านแบบ advanced เพื่อยกระดับทักษะของคุณให้เหนือกว่าคู่แข่ง

คุณสามารถประสบความสำเร็จทั้งหมดนี้ได้...

คุณสามารถไปถึงเป้าหมายและพัฒนาทักษะอันน่าทึ่งของคุณได้ จากการเข้าร่วมอบรมนี้ ด้วยศักยภาพจากผู้เชียวชาญอย่าง Howard Stephen Berg เจ้าของสถิติการอ่านที่เร็วที่สุดในโลก

ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริง

เราได้ทำการวิจัยค้นคว้าแบบปกปิดข้อมูลทั้งสองฝ่าย กับกลุ่มตัวอย่างจำนวนหนึ่งร้อยคน โดยแต่ละบุคคลจะถูกทดสอบด้านความเร็วและศักยภาพการทำความเข้าใจโดยใช้การทดสอบ Nelson-Denny ที่ได้มาตรฐาน ทั้งก่อนและหลังจากการฝึกฝนเพิ่มพลังและความเร็วในการอ่าน ซึ่งผลสรุปนั้น ทุกคนได้เพิ่มความเร็วในการอ่านอย่างน้อย 100% พร้อมด้วยความเข้าใจในการอ่านอย่างดีเยี่ยม ภายใต้กระบวนการเพียงครั้งเดียว

ในขณะที่บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ใช้กลยุทธ์ของ Howard ในการเพิ่มผลผลิตและผลกำไรขององค์กร โปรแกรมของ Howard ก็ยังเป็นที่ยอมรับว่าสามารถสร้างความสำเร็จทางการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ได้อีกด้วย

Howard นั้น ครั้งหนึ่งเขาได้เป็นหุ้นส่วนองค์กรการศึกษาออนไลน์ ทั้งระดับมัธยมต้นและมัธยมปลาย ที่ซึ่งนักเรียนได้รับการอบรมและฝึกฝนในการใช้กลยุทธ์เร่งศักยภาพการเรียนรู้สำหรับการศึกษาของเขา ซึ่งหากคุณได้เห็นผลการเรียนส่วนหนึ่งของนักเรียนเหล่านั้น คุณจะคิดว่าสมองของเด็กเหล่านั้นเป็นสมองกลอย่างแน่นอนความสำเร็จของนักเรียนของ Howard

 Stephen Terry สำเร็จการศึกษาจาก University of Texas ณ เมือง Arlington ด้วยอายุเพียง 16 ปี กับเกรดเฉลี่ย GPA 4.0 และสามารถคว้าปริญญาโท สาขาทางคณิตศาสตร์ จาก Oklahoma University ด้วยอายุ 19 ปี พร้อมเกรดเฉลี่ย GPA 3.97

 Micah Stanley สามารถผ่านการสอบ California Bar ด้วยอายุเพียง 19 ปี

 Justin Brumit เริ่มต้นเขาเป็นเพียงนักเรียนที่ได้เกรด C แต่เขาได้กลายเป็นศาสตราจารย์ภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัยด้วยอายุเพียง 22 ปี

 Brad Voeller เรียนจบปริญญาหลักสูตร 4 ปี ด้วยเวลาเพียง 6 เดือน ขณะที่เขาได้เข้าร่วมโรงเรียนออนไลน์ของ Thomas Edison

 นักเรียนภายในโรงเรียนของเขาโดยเฉลี่ยแล้ว จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วย 20-45 เครดิต โดยการใช้กลยุทธ์ปฏิวัติการเรียนรู้ brain-based learning ของ Howard

และด้วยกลยุทธ์การเรียนรู้เดียวกันนี้จะช่วยยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นอีกขั้น ข้อแตกต่างเดียวระหว่างนักเรียนของ Howard และคุณ ก็คือสิ่งที่คุณกำลังอ่านเท่านั้นเอง

นักเรียนอาจจะอ่านหนังสือชีววิทยา แต่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องอ่านคือตารางการจัดการหรือคู่มือธุรกิจ ซึ่งทักษะการอ่านและการเรียนรู้ซึ่งสามารถสร้างความสำเร็จให้เด็กนักเรียนเหล่านี้ได้ ก็สามารถสร้างความสำเร็จให้กับเหล่ามืออาชีพทั่วโลกด้วยเช่นกัน คุณก็เช่นเดียวกัน คุณสามารถที่จะเหนือข้อมูลสำคัญเหล่านั้น ควบคุมและใช้มันให้เป็นประโยชน์ได้ได้

กำหนดการสัมมนา วันที่ 1

วิธีการเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้เป็นสามเท่า:

ร่วมค้นพบระบบปฏิวัติการเรียนรู้ของ Howard สำหรับการจดบันทึกสาระสำคัญในการสัมมนาอบรมต่างๆ ที่จะเพิ่มพูนการเรียนรู้ของคุณเป็นสามเท่า

ศาสตร์แห่งการเรียนรู้และการจดจำ:

Howard จะมาแลกเปลี่ยนกับคุณ ถึงวิธีการที่จะช่วยเพิ่มทักษะการเรียนรู้ของคุณในข้อมูลทุกรูปแบบ

กลยุทธ์ความฉลาดทางอารมณ์ ซึ่งมีผลสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จ:

พอกันทีกับความรู้สึกเหนื่อยล้าของคุณกับงานที่เพิ่มพูนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณได้เรียนรู้กับเราผ่านกลยุทธ์ Brain-based Learning ซึ่งจะช่วยปลดปล่อยพลังของคุณเมื่อคุณต้องการ เพื่อไปสู่ความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายงานอันสำคัญของคุณได้

เคยหรือไม่กับอาการประหม่าเมื่อต้องทำการทดสอบหรือพูดต่อหน้าสาธารณะ? ความกังวลและความกระวนกระวายใจเหล่านั้นเป็นอุปสรรคต่อการบรรลุเป้าหมายของคุณหรือไม่? ในงานสัมมนานี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพื่อกระตุ้นกลไกการตอบสนองในสมองของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสภาวะแห่งความผ่อนคลายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้คุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นในแต่ละวัน

และท้ายที่สุด คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับเพื่อการโฟกัสและตั้งสมาธิทางความคิด และคุณจะหลงรักศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ที่พร้อมจะผลักอุปสรรคที่ขวางกั้นต่างๆ ออกไป เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในแต่ละวันของคุณอย่างแน่นอน

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและเจาะลึกสู่สาเหตุของข้อมูลที่ล้นทะลัก กับวิธีการแก้ไขปัญหาที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว:

เมื่อโปรแกรมของคุณเริ่มต้น คุณจะสามารถพัฒนาทักษะและเพิ่มความเร็วในการอ่านได้ในทันที เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเร่งการอ่านให้ไวขึ้นได้อย่างง่ายดาย ผ่านกลยุทธ์ที่ไม่ซับซ้อน ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปิดขุมทรัพย์พลังแห่งศักยภาพในตัวคุณ

เข้าใจวิธีเติมพลังแห่งศักยภาพในการทำความเข้าใจของคุณ:

โปรแกรมของเราไม่เหมือนโปรแกรมเสริมทักษะการอ่านไวทั่วๆไป ที่ใช้เพียงทักษะทางด้านร้างกาย แต่โปรแกรม Maximum Power Reading จะสอนให้คุณเข้าถึงกลยุทธ์ทางจิตวิทยา เพื่อเพิ่มความเร็วในการอ่านและสามารถพัฒนาความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

การทำความเข้าใจถึงการทำงานในสมองของคุณว่ามีวิธีแปลงสัญลักษณ์ในข้อความสู่ข้อมูลที่มีความหมายได้อย่างไร จะช่วยส่งเสริมความเข้าใจและเก็บรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้ ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับการอ่านไวในอดีต เหตุที่เราใช้ระบบนี้ ก็เพราะเป็นที่ประจักษ์จาก Howard Berg แล้วว่า เขาสามารถเรียนจบหลักสูตร 4 ปี ด้านจิตวิทยา ภายในระยะเวลาเพียงปีเดียว ด้วยการลงเรียน 18 หน่วยกิต ภายในสองภาคเรียนสุดท้ายของเขาในรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังของรัฐอย่าง The State University of New York ที่เมือง Binghamton

และนี่คือโบนัสที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม เมื่อคุณรู้ว่าสมองทำความเข้าใจข้อความได้อย่างไร คุณก็จะสามารถสร้างอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ง่ายต่อความเข้าใจของสมอง ส่งผลให้ลูกค้า, กลุ่มเป้าหมาย, และเพื่อนร่วมธุรกิจหรือหุ้นส่วนของคุณ ทำความเข้าใจคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ในทุกสิ่งที่คุณนำเสนอ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น, ทำให้คุณได้รับการแนะนำมากขึ้น, รวมไปถึงผลกำไรที่มากขึ้นอีกด้วย

รอบรู้และเชี่ยวชาญผ่านการเรียนรู้ 3 ระดับ:

ข้อมูลต่างๆ มีความแตกต่างกัน มาร่วมค้นพบการเรียนรู้ที่แตกต่างไปถึง 3 ระดับ และวิธีการใช้ เพื่อก้าวสู่ความเชี่ยวชาญในข้อมูลทุกประเภทอย่างละเอียด

ทำอย่างไรจึงจะดึงศักยภาพทางตัวเลขของมนุษย์ออกมาได้เฉกเช่นคอมพิวเตอร์:

ลองจินตนาการดูว่า จะเป็นอย่างไรหากหัวของคุณสามารถคำนวณเลขทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนได้อย่างถูกต้องและแม่นยำเช่นเดียวกับกลไกคอมพิวเตอร์ Howard ดึงความสามารถทางคณิตศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณออกมาได้ คุณจะต้องประหลาดใจกับพลังแห่งศักยภาพของคุณที่สามารถทำการคำนวณได้เปรียบเสมือนเครื่องคิดเลข


วิธีการย่นระยะเวลาการเรียนรู้ลงถึง 80% ด้วยกลยุทธ์ Breakthrough Collaboration :

ลองจินตนาการถึงทีมของคุณกำลังเรียนรู้ข้อกฎหมาย, กฎระเบียบ, ข้อบังคับ, หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และสามารถเข้าใจสิ่งเหล่านั้นได้เร็วขึ้นถึง 80% กลยุทธ์อันทรงพลังอย่าง Breakthrough Collaboration นี้ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับกลุ่มทหารเกณฑ์ สามารถคว้าปริญญา MBA’s มาได้ภายในระยะเวลาปีเดียว และจบด้วยความภาคภูมิใจพร้อมเกียรตินิยมได้อีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าต่อไปนี้จะไม่มีอุปสรรคขวางกั้นในการทำความเข้าใจข้อมูล หรือข้อบังคับจำนวนมากในธุรกิจที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้อีกต่อไป

วิธีการขจัดทางตันในงานเขียนของคุณ :

ลองจินตนาการดูว่าคุณสามารถเขียนงานต่างๆ ของคุณเสร็จสิ้นตรงเวลาอยู่เสมอ คุณจะได้เรียนรู้สาเหตุของอาการตันทางความคิดในงานเขียน และวิธีการเข้าสู่โหมดความคิดสร้างสรรค์ได้ เพื่อสร้างงานเขียนที่มีคุณภาพเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนทางการตลาด, คู่มือประกอบการฝึกอบรม, หรือรายงานที่ต้องส่งในมหาวิทยาลัยหรือที่ทำงานของคุณ คุณก็จะสามารถเขียนได้ตามที่ใจสั่ง ด้วยการใช้กลยุทธ์อันทรงพลังเหล่านี้

ทำอย่างไรจึงจะสามารถอ่านความต้องการผู้อื่นออกได้อย่างรวดเร็ว:

คุณเคยเจอเหตุการณ์ที่คล้ายกับว่าคุณกำลังพูดในคลื่น AM และจู่ๆ ผู้ที่กำลังฟังคุณกลับหมุนเปลี่ยนคลื่นไปฟัง FM หรือไม่ มาร่วมค้นพบคลื่นความถี่หลักในการสื่อสารของมนุษย์ เเละเรียนรู้วิธีใช้เพื่อเป็นนักสื่อสารอันทรงพลังที่ทุกคนจะต้องอยากฟังคุณ

วิธีการเปิดสวิตช์ความเป็นอัจฉริยะภายในตัวคุณ:

คนส่วนใหญ่คิดว่าความเป็นอัจฉริยะคือพรสวรรค์ที่ติดตัวมาแต่กำเนิด แต่ความจริงนั้น ไม่เสมอไป Howard ได้ค้บพบวิธีปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะภายในไม่ว่ากับบุคคลใดก็ตาม โดยใช้กระบวนการปฏิวัติการเรียนรู้ brain-based learning strategies มาปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้เป็นอิสระ แล้วเรียนรู้วิธีการทำความฝันของคุณให้เป็นความจริง

BIC - DAY 2
ABOUT EVENT

Farrow Brain Intelligence Conference

เมื่อคุณก้าวเข้ามาในการอบรม คุณจะต้องเคารพและชื่นชมในอำนาจสมองของคุณที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน หลังจากการอบรมทั้ง 2 วันนี้

ภายในสมองของคุณนั้นมีกลไกง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้งานหน่วยความจำมหาศาล, การสร้างโฟกัส, และปลุกความอัจฉริยะภายในตัวคุณได้ โดยปราศจากความตึงเครียดและการท่องจำ

Dave Farrow ผู้เป็นเจ้าของสถิติ Guinness Book ถึง 2 ครั้ง และเป็นนักวิจัยเกี่ยวการจดจำ จะมาแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาที่จะทำให้คุณมีมันสมองอันทรงพลังและชาญฉลาดได้ภายใน 1 วัน

วิธีการของ Dave Farrow เป็นระบบที่ขายดีที่สุดในระดับนานาชาติ ที่ขายไปแล้วกว่า 10 ล้านรายทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นวิธีการที่ใช้ได้ผลจริงเหนือกว่าระบบอื่น จากการศึกษาทางประสาทวิทยาในระดับมหาวิทยาลัย

Dave Farrow จะมาสอนคุณเปิดสวิตช์ทางความคิดราวปาฏิหาริย์ และดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการในชีวิต ปลดปล่อย IQ และการโฟกัสที่ดียิ่งขึ้น ขณะที่ยังสามารถในเจรจาได้ดียิ่งขึ้น, สามารถอ่านความต้องการของแต่ละบุคคลได้, จดจำข้อเท็จจริง รวมถึงบทเรียนต่างๆได้ และคราวนี้คุณก็จะมีคำตอบที่ถูกต้องให้กับทุกคำถามอยู่เสมอ

Dave จะแสดงให้คุณเห็นถึงความสามารถ ด้วยการจดจำไพ่ทั้งสำรับ แล้วทำการแจกไพ่ให้แต่ละคน ซึ่งเขาสามารถจำไพ่ของแต่ละบุคคลได้ และยังจำได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย และหลังจากนั้นเขาจะสอนให้คุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน คุณจะประหลาดใจว่าคุณสามารถเรียนรู้พลังแห่งจิตใจของมนุษย์ได้ และได้รับการชื่นชมและความเคารพนับถือในความสามารถจากทุกคนรอบข้างคุณ เหมือนผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์หลายต่อหลายท่านที่ใช้เทคนิคการจดจำชื่อ เพื่อทำให้ผู้คนเชื่อในคำสั่งของพวกเขา

ไฮไลท์วันที่ 2:
 วิธีพัฒนาระบบคิดให้ทันโลก
 วิธิคิดให้เหมือนอัจฉริยะ และการปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะในตัวคุณ
 เคล็ดลับในการกระตุ้นสมองของคุณเพื่อโฟกัสและจดจำได้อย่างทันที
 ค้นพบเทคนิคการสร้างภาพ เพื่อดึงดูดชีวิตอันสมบูรณ์แบบเข้าหาคุณ
 ใช้พลังสมองของคุณเพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้อื่น และนำมาซึ่งความเคารพยอมรับและนับถือ
 คุณจะมีระบบความคิดอันชาญฉลาด ที่สามารถเรียกข้อมูลในสมองออกมาได้ตามต้องการ
 คุณจะกลายเป็นผู้นำที่ทรงพลังและเป็นที่รัก ด้วยการจดจำชื่อและข้อมูลของสมาชิกในทีมได้ทุกคน
 คุณสามารถเป็นนักขายอันดับหนึ่งได้ เมื่อคุณสามารถจดจำข้อมูลของลูกค้า และข้อมูลการนำเสนอได้อย่างละเอียด


กำหนดการสัมมนา วันที่ 2
(โปรแกรมสุดยอดพลังสมอง)

Day 2: การนำ workshop มาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง
เรียนรู้วิธีการกระตุ้นพลังสมองของคุณ

8:00 น. ลงทะเบียน
9:00 น. มหัศจรรย์แห่งพลังสมอง

เคล็ดลับในการกระตุ้นสมองของคุณ เพื่อการโฟกัสและจดจำที่รวดเร็วทันใจ

คอร์สของเราได้ล้ำหน้าไปไกลเกินกว่าแค่การฝึกฝนการจำ แต่ยังเป็นการปลดปล่อยพลังสมองที่อยู่ภายในตัวของคุณ

Dave จะแสดงให้คุณได้เห็นถึงการสรรสร้างผลลัพธ์ใหม่ในชีวิตอันน่าทึ่ง ผ่านพลังของระบบความคิด ซึ่ง Dave เองก็ได้ใช้ระบบการสร้างภาพนี้กับตัวของเขาเอง และกลุ่มลูกค้าที่ประสบความสำเร็จมากมายของเขา เพื่อการสร้างชีวิตที่เป็นไปดังฝัน

ชีวิตการทำงาน, ชีวิตส่วนตัว, ความสำเร็จ ทุกสิ่งนี้ล้วนอยู่บนพื้นฐานของพลังทางความคิด ที่สร้างให้เห็นเส้นทางที่ใช่และเชื่อมต่อเข้ากับพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อนำความปรารถนาอันนั้นมาสู่ความเป็นจริง ซึ่งเทคนิคการสร้างภาพ (visualization techniques) ของเรานี้มีความแตกต่าง และไม่เหมือนใคร และรับรองได้ว่าคุณไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อน

Dave จะมาสอนคุณถึงหลักการสำคัญของพลังแห่งจิตใจ หรือความมหัศจรรย์แห่งพลังสมอง พร้อมทั้งบอกเล่ารูปแบบกิจวัตรยามเช้าอันสมบูรณ์แบบที่จะนำความสำเร็จมาสู่คุณ อย่างเช่นการทำสมาธิง่ายๆ ยามเช้า จะทำให้ทั้งวันของคุณราบรื่นและเป็นไปตามที่คุณต้องการได้ (พิสูจน์จริงแล้วจากนักกีฬาและนักแสดงมากมาย)

การกำหนดเป้าหมาย: Dave จะนำคุณไปไกลกว่าแค่การกำหนดจุดมุ่งหมาย แต่เป็นการนำคุณไปสู่โชคชะตาที่แท้จริงของคุณ ประสบการณ์เหล่านี้สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้ คุณจะได้นำเป้าหมายชีวิตที่แท้จริงเหล่านั้น มาสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริงในชีวิตคุณ อย่ารอให้โชคชะตามาหาคุณเอง เราจะทำให้คุณค้นพบวิธีที่จะทำให้เป้าหมายเหล่านั้นเกิดขึ้นจริงตรงหน้าคุณ

Introduction: แท้จริงแล้วสมองของคุณทำงานอย่างไร

กว่าสหัสวรรษที่ผู้นำมากมายมีเคล็ดลับในการใช้วิธีปลดล็อคความเป็นอัจฉริยะ โปรแกรมสุดยอดแห่งการพัฒนาพลังสมองนี้ ได้ถูกคิดค้นขึ้น เพื่อพัฒนาความจำ, การโฟกัส, และยังเพิ่ม IQ ให้คุณอีกด้วย

Dave จะมาสอนวิธีการค้นพบพลังแห่งการจดจำให้คุณ และออกแบบหลักสูตรการอบรมให้เหมาะกับสมองของแต่ละบุคคล ซึ่งเขาสาธิตวิธีการสร้างความจำให้คุณได้เห็น
10:30 น. Coffee Break & Networking
10:45 น. การสร้างความเป็นอัจฉริยะอย่างไร้อุปสรรค:

โปรแกรมนี้ได้รับการพิสูจน์และรับรองจากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์อันน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณจะได้ขยายศักยภาพ IQ และความอัจฉริยะในตัวคุณให้ถึงขีดสุด อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการอ่านความคิดคน เพียงแค่มองจากท่าทางเท่านั้น นอกจากนั้นคุณยังจะได้เรียนเทคนิคทางจิต เพื่อให้คุณชนะการเจรจาต่อรอง และสามารถทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในชีวิตคุณได้อีกด้วย.

Dave จะแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำให้สมองของคุณกลายเป็นเครื่องกลที่มีประสิทธิภาพได้ ด้วย Farrow Focus Method คุณจะได้ค้นพบว่าสมองของคุณนั้นทำงานอยู่ด้วยเคมีทางสมอง และพฤติกรรมการเรียนรู้ทั่วไปมักทำให้คุณกลายเป็นคนไม่ฉลาด มาร่วมเรียนรู้วิธีที่จะใช้สมองของคุณทำงานได้เหมือนเครื่องจักรกลและเพิ่มประสิทธิภาพในการโฟกัสสิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในเวลาที่ลดลง ไม่ว่าจะเขียนหนังสือ, ฝึกอบรมคอร์สต่างๆ, หรือเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ กระบวนการโฟกัสนี้จะทำให้คุณสามารถขจัดอุปสรรคต่างๆ และโฟกัสที่จุดสำคัญ โดยรักษาระดับนี้ไว้ได้นานเท่าที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อทำเป้าหมายนั้นให้สำเร็จลุล่วง ซึ่งก็คล้ายกับการออกกำลังเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยวิธีการโฟกัสที่จะได้เรียนนี้ จะฝึกฝนให้สมองของคุณทำงานได้อย่างไหลลื่นเป็นระยะเวลาหลายชั่วโมงนั่นเอง

โดยกระบวนนี้ได้ทำการทดสอบแล้วพบว่า สามารถเพิ่มศักยภาพในการโฟกัสและสร้างผลิตผลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็น 5 เท่าจากปกติ

12:00 น. BREAK (INTERNATIONAL BUFFET LUNCH)
13:00 น. เทคนิคการจำอันทรงพลัง และการเร่งอัตราการเรียนรู้:

Dave จะแสดงเทคนิคการจดจำตัวเลข, ชื่อ, ข้อเท็จจริง, ภาษา, และอื่นๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย และคุณจะสามารถเพิ่มศักยภาพการจดจำ, ความมั่นใจ, และความภาคภูมิใจในตนเอง ขึ้นเป็นสามเท่า เมื่อคุณสามารถค้นพบพลังอำนาจในสมองของคุณ!
14.30 น. Coffee Break & Networking
14.45 น. เปิดประตูสภาวะความเชี่ยวชาญทางความคิด

มาใช้พลังในการโฟกัสของคุณ ผสมผสานกับหลักการการจำที่ได้เรียนรู้มา เพื่อประมวลข้อมูลและทักษะใหม่ๆที่คุณค้นพบอย่างมืออาชีพ จากนั้น Dave จะแสดงให้คุณได้เห็นว่าวิธีการใช้ภาพในการเรียนรู้ (visualization) และการฝึกฝนทางความคิด สามารถทำให้คุณมีมันสมองที่เหมือนกับนักกีฬาหรือนักแสดง ที่สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันและแสดงออกมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ได้
16.30 น. ช่วงตอบคำถาม , แจกลายเซ็น, ร่วมถ่ายภาพ, และปิดการอบรม

ใครคือผู้ที่ควรเข้าร่วมการอบรม?

         การสัมมนานี้เหมาะกับทุกท่านที่มีความต้องการพัฒนาศักยภาพทางสมอง อาทิ

     ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ         ทีมขายทั้ง Online & offline
     ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด                      โบรกเกอร์สินเชื่อที่อยู่อาศัย
     เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ                              นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์
     สถาบันการศึกษา                                          ที่ปรึกษาทางด้านการเงิน
     ตัวแทนบัตรเครดิต                                         วิทยากร นักพูดและผู้ฝึกสอน
     ตัวแทนประกัน                                             ที่ปรึกษาด้าน IT
     ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์                          ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเครือข่าย
     อาจารย์ในมหาวิทยาลัย และนักศึกษา                   ผู้รายงานข่าวและสื่อต่างๆ
     เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                ศิลปิน, นักแสดงภาพยนตร์
AIM Inlines ร่วมกับ AIM Training & Thai Youth Foundation ได้ทำการจัดอบรม BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE “พัฒนาสมองสู่ความเป็นอัจฉริยะ” เป็นเวลา 2 วัน กับ 3 เจ้าของสถิติโลก Guinness Book ณ กรุงเทพฯ ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี

ห้ามพลาดกับอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี โทรหาเราเพื่อสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้

TELEPHONE & EMAIL
Tel: 02-377-2293 (Auto Lines)
Fax: 02-377-2294
Mob: 086-810-4434 (Thai) / 085-1313-835 (Eng)
OFFICIAL LINE ID: @aimtraining
Email:
info@aiminlines.co.th 

 

Home | Vision & Mission | Profile | About Us | Speaker Opportunity | Our Partner | Photo Gallery | Become a Member
Disclaimer & Copyright | Privacy Policy | In the News | In-house Training | Articles | Affiliate Program | Contact Us

Copyright 2019-2020, AIM Training & AIM inlines Co., Ltd. All rights reserved.